Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ

Phương pháp nâng mũi sụn sườn trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhu cầu thực hiện của các chị em, thế nên mong muốn được một lần trải nghiệm dịch vụ đình đám này của các phái đẹp ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ này là như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn có điều gì đặc biệt?
Nâng mũi sụn sườn là một trong những kĩ thuật cải tiến của phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhên thay vì sử dụng sụn tai như những phương pháp nâng mũi trước đây, các bác sĩ đã sử dụng chất liệu sụn sườn.

Một trong hai loại sụn sườn hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn sẽ phù hợp với những tình trạng mũi cũng như mong muốn khác nhau của khách hàng. Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được ứng dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Chính vì thế sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ - Ở nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn tự thân thì không cần mất công như thế, các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp từ xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau đó dùng bọc đầu mũi và dựng trụ mũi cho khách hàng. Các chuyên gia chia sẻ rằng, sụn sườn tự thân được đánh giá là một chất liệu vô cùng tối ưu trong việc dựng trụ mũi. Với tính chất thẳng và cứng chiếc mũi của bạn sẽ chắc chắn hơn, dễ dàng hơn trong việc tạo hình phần đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn khắc phục điều gì trên chiếc mũi của bạn?
Vì sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc chính vì thế khi thực hiện nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn các bác sĩ vẫn có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn có thể chỉnh sửa được các nhược điểm trên mũi kể cả ở những vị trí khó như đầu mũi và cánh mũi. Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật duy nhất bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Ngoài khả năng chỉnh sửa các nhược điểm trên chiếc mũi, nâng mũi sụn sườn còn có một khả năng đó chính là khắc phục những vấn đề mà những phương pháp nâng mũi trước đây để lại. Với khả năng tái cấu trúc dáng mũi, bác sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn toàn mới dù bạn đang gặp phải bất kì vấn đề gì trên chiếc mũi. Đặc biệt với việc không cần sử dụng sụn tai để nâng mũi như những phương pháp khác, nâng mũi sụn sườn được mệnh danh là giải pháp cải thiện mũi hoàn hảo dù bạn đã thực hiện nâng mũi nhiều lần và không còn sụn để nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng?

Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ - Tại nangmuislinedep.com.vn

Không những thế nếu như đã là tín đồ của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì chắc hẳn các chị em đều biết rằng giải pháp nâng mũi S line chỉ có thể mang đến cho bạn một dáng mũi với độ cao vừa phải. Với một số chị em yêu thích một dáng mũi cao Tây thì chắc hẳn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng nâng mũi sụn sườn lại mang đến cho phái đẹp một dáng mũi cao thẳng, chuẩn cao Tây như mong muốn bấy lâu nay của các chị em. Hông những thế lại hoàn toàn không gây ra bất kì một tác động hay ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe của phái đẹp. Chính vì thế đây cũng chính là một đặc điểm nổi bật khiến cho nâng mũi sụn sườn nhân được rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

Các chuyên gia chia sẻ rằng: Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ mặc dù nâng mũi sụn sườn là một kĩ thuật nâng mũi mang đến nhiều hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tuy nhiên kĩ thuật này lại không dễ dàng thực hiện. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn đòi hỏi các chị em phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cùng bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm cho mình.