mũi tẹt
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mũi tẹt và to phải làm sao?

Chào bác sĩ. Nếu sở hữu mũi tẹt và to phải làm sao để khắc phục? Nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào cho hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

 

(Hà My, Quận 9)

 

Chào Hà My! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc mũi tẹt và to phải làm sao để khắc phục của em như sau:

Mũi tẹt là mũi có sống mũi thấp, xương mũi hơi to bè, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng. Mũi tẹt thương khiến cho tổng thể của chiếc mũi ngắn, có tình trạng hếch lộ rõ lỗ mũi. Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt thì mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đình đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên cùng một đường thẳng. Dáng mũi tẹt khiến người không may sở hữu trở nên mất sự thu hút và kém tinh tế.

 

 

Mũi tẹt và to phải làm sao? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ mà dáng mũi cũng nói lên vận mệnh và tính cách của một người. Về mặt tướng số, người có dáng mũi tẹt thường hơi khó khăn trong chuyện kinh doanh, không thể “phát” được. Hơn nữa, người mũi tẹt thường là người nóng tính, dễ gây sự và cãi vã.

Người Châu Á nói chung và người Việt chúng ta nói riêng thường có sóng mũi hơi thấp, đầu mũi lại hơi tẹt và to, khiến gương mặt của chúng ta trở nên kém xinh. Để khắc phục khuyết điểm này thì có ba cách sau:

Thứ nhất là vuốt mũi làm mũi cao. Đây là một trong những bí kíp được nhiều người áp dụng. Với cách này bạn phải vuốt mũi hằng ngày, hơi tốn thời gian một chút mà hiệu quả thì mang lại rất chậm.

Thứ hai là phương án trang điểm - một trong những cách chỉnh sửa mũi tẹt có hiệu quả cao.

Thứ ba phẫu thuật thẩm mỹ là phương án phù hợp nhất vì tính an toàn cũng như thẩm mỹ và có giá trị vĩnh viễn. Nâng mũi S line được xem là bước đột phá mới trong thẩm mỹ mũi. Với phẫu thuật nâng mũi S line, chỉ sau khoảng 30 phút phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và ý thích của mình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

 

nâng mũi s line

 

 

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi giúp thu nhỏ đầu mũi, làm nhỏ xương mũi to bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi bằng sụn. Ưu điểm của phương pháp này là dùng sụn tự thân như một tấm đệm bao bọc bảo vệ đầu mũi nên tránh tất cả các biến chứng một cách hiệu quả. Có thể nói đây là phương pháp hoàn hảo để chỉnh sửa những chiếc mũi tẹt.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line đã được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn, hội tụ đủ 3 yếu tố: bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại bậc nhất, được cấp phép hoạt động. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là bệnh viện đã đem lại dáng mũi cao, thon gọn cho rất nhiều bạn không may sở hữu mũi tẹt.

 

Đọc tiếp bài viết: Cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà

 

 

 

 

Bây giờ Hà My đã biết mũi tẹt và to phải làm sao để khắc phục rồi phải không nào? Nếu em còn bất cứ băn khoăn hay điều gì chưa rõ về phương pháp nâng mũi hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.