Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line tại Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line?

Nâng mũi 3D s line là một kĩ thuật được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên vì là phẫu thuật thẩm mỹ thế nên chắc hẳn sẽ có dấu vết thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line? Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE LÀ GIẢI PHÁP GÌ?

 

 

Đây là một giải pháp nâng mũi mới được nghiên cứu và cải tiến từ phương pháp nâng mũi bọc sụn đình đám. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những vẫn đề trên sóng mũi, tuy nhiên phần đầu mũi được các bác sĩ sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi.

Việc sử dụng sụn tự thân giúp cho bác sĩ có thể thực hiện kéo dài đầu mũi cho khách hàng, chính vì thế mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, chuẩn mọi đường nét dù ở bất kì hoàn cảnh hay hoạt động nào. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các chị em cực kì ưu thích khi lựa chọn thực hiện nâng mũi 3D S line.

 

 

Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

 

LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG ĐỂ LẠI DẤU VẾT THẨM MỸ SAU NÂNG MŨI 3D S LINE?

 

 

Vì thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì thế các bác sĩ phải sử dụng những trang thiết bị tác động lên chiếc mũi của bạn. Thế nên sẽ để lại những dấu vết thẩm mỹ là điều ai cũng phải đối diện. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này.

Đầu tiên đó chính là bạn cần quan tâm đến chế độ chăm sóc mũi của mình sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line. Tuyệt đối không để những tác động xấu lên phần vết thương mũi như nước hoặc bụi bẩn. Bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh vết thương mũi bằng cồn iod để vết thương luôn khô thoáng và không bị nhiễm trùng.

Ngoài ra những thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng cần được chọn lọc, hạn chế tối đa những thực phẩm có hại cho sức khỏe cũng như gây tác động xấu đến vết thương mũi như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản… đồng thời bổ sung cho cơ thể những nhóm thực phẩm làm tăng sức đề kháng, rút ngắn thời gian hồi phục của khách hàng.

 

 

Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line ở Nangmuislinedep.com.vn?
Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line?

 

 

Tiếp đến đó chính là việc sử dụng thuốc trị sẹo sau khi thực hiện cắt chỉ mũi, đây là một chìa khóa quan trọng giúp bạn xóa đi những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi. Nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiên trì, chắc chắn người đối diện sẽ hoàn toàn không thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Ngoài ra sau khi thực hiện cắt chỉ, bạn vẫn cần duy trì thói quen chăm sóc mũi nhưng không quá khắt khe như sau phẫu thuật. Chế độ chăm sóc nên được kéo dài đến 1 tháng sau phẫu thuật để đảm bảo đạt được hiệu quả mũi đẹp như mong muốn.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi 3D s line - Giải pháp cứu cánh cho nàng mũi tẹt

 

Tuy nhiên có một lưu ý các chuyên gia muốn gửi đến cho phái đẹp đó chính là để có thể đạt được hiệu quả chiếc mũi đẹp như mong muốn, không cần lo lắng về những biến chứng hoặc việc lộ dấu vết thẩm mỹ, trước tiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bởi lẽ ở đây sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia chịu trách nhiệm cho những yêu cầu này. Nên ưu tiên những yếu tố về chất lượng thay vì giá nâng mũi hoặc sự tin tưởng những người xung quanh.

Mặc dù nâng mũi 3D s line được đánh giá là kĩ thuật khá an toàn, và đơn giản trong cách thực hiện. Tuy nhiên để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng, bạn sẽ cần phải thật cẩn thận và không được chủ quan. Hãy ưu tiên vấn đề sức khỏe của chính mình bạn nhé.

Liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí. Từ đó bạn sẽ có những sự lựa chọn chính xác và phù hợp cho riêng mình.