Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn với khả năng khắc phục được những nhược điểm trên đầu mũi khiến cho các phái đẹp cực kì ưa thích và lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA.

NGUYÊN DO LỰA CHỌN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Mỗi phương pháp nâng mũi được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn sẽ cần lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với mình. Nâng mũi bọc sụn là giải pháp có kĩ thuật chỉ chú trọng vào chỉnh sửa nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế phương pháp làm đẹp này chỉ có thể mang đến hiệu quả tối ưu dành cho những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi thấp tẹt nhưng phần đầu mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Không những thế với việc sử dụng bọc megaderm ở đầu mũi, với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần da mũi mỏng và kém đàn hồi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp ổn định và lâu dài.

 

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA từ Nangmuislinedep.com.vn
Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA

 

TRƯỚC KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Điều này vô cùng quan trọng thế nhưng một số chị em lại chủ quan và bỏ qua bước này. Điều cần chuẩn bị đầu tiên đó chính là một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, bởi lẽ ở đây sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho bạn. Tiếp đến bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định cũng như tinh thần thật thoải mái.

Nếu như có bất kì thắc mắc và lo lắng gì về ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ cần chia sẻ với bác sĩ để được giải đáp. Không nên quá căng thẳng hoặc làm việc áp lực cao trong thời gian trước phẫu thuật, việc này sẽ gây ra ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn trong phẫu thuật.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

 

Cuối cùng đó chính là chuẩn bị cho mình những kiến thức về chăm sóc mũi khoa học, việc này vô cùng quan trọng và có thể quyết định kết quả thẩm mỹ bạn đạt được. Ngoài việc tuân thủ theo chỉ dẫn của các bác sĩ, bạn cũng cần tự trang bị cho mình thêm những kinh nghiệm từ những người đã thực hiện dịch vụ trước đó hoặc trên những diễn đàn làm đẹp. Việc này sẽ giúp bạn luôn làm chủ được mọi tình trạng, hiểu được chiếc mũi đang ổn định ở giai đoạn nào và có những phương pháp chăm sóc phù hợp.

 

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA ở Nangmuislinedep.com.vn
Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA

 

KHÔNG NÊN LẠM DỤNG SỤN NHÂN TẠO ĐỂ NÂNG MŨI

Một số chị em có thói quen vì đã có megaderm bọc đầu mũi, thế nên thường chọn cho mình một dáng mũi cao nổi bật. Tuy nhiên vấn đề này lại vô cùng nguy hiểm, dáng mũi cao sẽ khiến cho sụn mũi phải tiếp xúc nhiều hơn với da mũi của bạn. Tuy nhiên phần lớn những khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn là người có da đầu mũi mỏng. Chính vì thế khiến cho nguy cơ gây ra biến chứng cao hơn, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn tin được không?

 

Không những thế một chiếc mũi quá cao có thể không hài hòa được với những đường nét gương mặt của bạn, khiến cho chiếc mũi trở nên thô cứng và giả tạo. Chính vì thế để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, bạn vẫn nên lựa chọn một dáng mũi vừa phải và phù hợp. Điều này bạn có thể trao đổi với các bác sĩ thẩm mỹ của mình để có được sự lựa chọn chính xác. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Những điều cần chuẩn bị trước khi nâng mũi bọc sụn cũng không quá khó khăn, chính vì thế các chị em cần chú ý một chút để sớm có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như mong muốn nhé. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám nhé.