Kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn

Được biết đến là giải pháp nâng mũi cao cấp, có khả năng khắc phục được hầu hết mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp này lại tương đối phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề cao từ bác sĩ, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể để lại hậu quả nặng nề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN MANG ĐẾN HIỆU QUẢ GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

 

 

Không giống như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn cho phép các bác sĩ không chỉ cải thiện được những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn cải thiện được các vấn đề mà cấu trúc mũi bạn đang gặp phải.

Giải pháp nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn thường được các chuyên gia chỉ định cho những trường hợp mong muốn cải thiện nhược điểm chiếc mũi kém xinh với một công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn.

Không những thế nâng mũi sụn sườn còn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những trường hợp khách hàng đang điều trị biến chứng mũi và cần tái tạo lại dáng mũi mới. Chất liệu sụn sườn được các chuyên gia đánh giá cao khi được sử dụng để dựng trụ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

 

 

Kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn từ Nangmuislinedep.com.vn

 

 

KINH HOÀNG BIẾN CHỨNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

 

Tuy nhiên kĩ thuật thực hiện nâng mũi sụn sườn lại vô cùng phức tạp, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn. Chính vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể để lại cho bạn những hậu quả vô cùng nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ mũi của bạn.

 

SẸO XẤU Ở NGỰC

Với những chị em thực hiện kĩ thuật nâng mũi sụn sườn tự thân, các bác sĩ sẽ cần lấy sụn sườn ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế nếu như không được thực hiện đúng cách bạn sẽ có nguy cơ cao gặp phải tình trạng sẹo xấu ở ngực. Để cải thiện bạn có thể sử dụng các biện pháp xóa sẹo như laser hoặc dùng kem trị sẹo.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

 

 

TRÀN KHÍ MÀNG PHỔI

Tình trạng biến chứng này rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên vẫn có thể xuất hiện nếu như bác sĩ phẫu thuật của bạn thực hiện bóc tách sụn sườn không đúng cách. Nếu như có bất kì dấu hiệu bất thường nào sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần thông báo ngay với các bác sĩ chuyên môn để được thăm khám cũng như khắc phục hợp lý và kịp thời để được đảm bảo an toàn.

 

 

Kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn bởi Nangmuislinedep.com.vn
Kinh hoàng biến chứng nâng mũi sụn sườn

 

 

NHIỄM TRÙNG MŨI

Có rất nhiều nguyên do khiến cho bạn phải đối diện với tình trạng này. Tuy nhiên phần lớn sẽ đến từ chất liệu độn bạn sử dụng không có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu đào thải sụn, từ đó gây ra những phản ứng dị ứng từ đó dẫn đến nhiễm trùng.

Với những biến chứng sau nâng mũi sụn sườn này nếu như không được cải thiện kịp thời có thể để lại những hậu quả vô cùng nặng nề. Thậm chí một số trường hợp còn có nguy cơ cao đối mặt với vấn đề hoại tử mũi.

 

Nâng mũi sụn sườn cao cấp thì có vĩnh viễn không?

 

 

LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

 

 

Một trong những giải pháp tối ưu giúp cho bạn có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn bạn bắt buộc cần thực hiện tại các bệnh viện lớn. Bởi lẽ những địa chỉ nhỏ lẻ hoàn toàn không đủ khả năng để đáp ứng được những yêu cầu chất lượng của kĩ thuật làm đẹp này.

Ngoài ra bạn cũng cần chú trọng tuân thủ chính xác những chỉ định của các bác sĩ chuyên môn về chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Ngoài ra bạn cũng cần tự trang bị những kiến thức cần thiết đến từ các diễn đàn làm đẹp hoặc từ kinh nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó. Tuyệt đối không được tự ý điều trị mũi nếu như chưa nhận được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên gia khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trên mũi.