nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu?

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều kỹ thuật nâng mũi tiên tiến từ đó giúp các chàng trai cô gái hiện đại đến gần hơn với vẻ ngoài hoàn hảo. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi S line chính là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết gần như tất cả các khiếm mũi xấu đặc trưng của người Việt. Nhưng liệu kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu?

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S line
Xuất hiện tại thị trường làm đẹp Việt khoảng gần chục năm. Được biết  đây là kỹ thuật nâng mũi mới dựa nghiên cứu và sáng tạo nên cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn kết hợp với xu hướng thẩm mỹ tại Hàn Quốc để tạo nên một dáng mũi mới phù hợp với đặc trung cấu trúc mũi của người Việt.

Kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu? - nangmuislinedep.com.vn

Ngay từ khi xuất hiện, nâng mũi S line đã mang đến những đột phá tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng bởi những giá trị tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Điều khác biệt của nâng mũi S line
Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống trước kia chỉ có khả năng nâng cao sóng mũi và tạo ra một dáng mũi thẳng thì nâng mũi S line đúng như tên gọi. Dáng mũi mới được tạo ra từ kỹ thuật nâng mũi mới này là dáng cong nhẹ hình chữ S, mềm mại tự nhuên. Xét trên tổng thể thì nâng mũi mới này tạo ra  chiếc mũi cao, thanh tú, có phần cong nhẹ ở góc mũi trán và cong ngược lại ở chân mũi và đầu mũi cùng với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Một dáng mũi không chỉ đẹp, hài hòa, tự nhiên mà còn giúp tôn thần thái, khí chất của người sở hữu. Có thể nói, sau một thời gian hoàn thiện về kỹ thuật, đến nay kiểu dáng mũi S line đã trở thành dáng mũi mang tính xu hướng, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Đọc tiếp bài viết: Cách chăm sóc mũi đúng cách sau nâng mũi S line

nâng mũi s line

Chất liệu chính được sử dụng trong nâng mũi S line
Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Chất liệu sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi mới này đó là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp.

Sụn tự thân: Sụn từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…). Ưu điểm của sụn tự thân đó chính là lấy từ chính khách hàng nên tương thích đến 99.9% với cơ thể. Sụn tự thân này thường được dùng để bọc đầu mũi trong phẫu thuật nâng mũi S line.

Sụn nhân tạo: Đây là loại sụn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ,…loại sụn này ngày càng được làm tự nhiên như thật và là sụn sinh học nên đẩm bảo an toàn, tương thích cao và thân thiện với cơ thể. Sụn nhân tạo thường được các bác sĩ sử dụng để đặt làm sóng giúp nâng cao mũi.

Kết quả nâng mũi S Line duy trì được bao lâu?
Có thể nói, mặc dù nhành thẩm mỹ hiện hiện đại ngày nay cho ra đời rất nhiều các kỹ thuật nang mũi tiên tiên tiến nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì kỹ thuật nâng mũi S line vẫn được yêu thích lựa chọn. Đặc biệt xét về mặt thẩm mỹ và độ bền, kỹ thuật nâng mũi mới này  hoàn toàn làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng vì nó mang đến cho họ dáng mũi mới đẹp hoàn hảo và duy trì bền bỉ theo thời gian.

nâng mũi s line
Mũi đẹp hoàn hảo sau khi nâng Sline

Lưu ý khách hàng
Như chúng ta cũng biết, nâng mũi S Line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) là một phương pháp thẩm mỹ có khả năng thành công cao, tuy nhiên, khả năng thành công đó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ. Bởi kỹ kỹ thuật nâng mũi mới này không chỉ đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật chuyên nghiệp, mà còn cả mong muốn của khách hàng. Và Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã làm được điều đó. Cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, máy móc, trang thiết bị tối tân, kỹ thuật, tay nghề bác sỹ cao… MEDIKA chính là địa chỉ tin cậy mang đế cho bạn giảni pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả nhất.