Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay

Là phái đẹp chắc hẳn ai cũng mong muốn rằng mình sẽ sở hữu một vẻ đẹp thật hoàn hảo, đặc biệt là chiếc mũi. Tại sao lại như vậy? Vì chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, sẽ thu hút sự chú ý đầu tiên của người đối diện. Chính vì thế một chiếc mũi khuyết điểm có thể sẽ ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt của bạn. Một trong những giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay giúp các chị em khắc phục mọi nhược điểm trên chiếc mũi đó chính là phẫu thuật nâng mũi.

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp và những mong muốn của các chị em càng trở nên khắt khe hơn. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi không chỉ đáp ứng được về độ thẩm mỹ mà còn phải mang lại cho bạn một sự an toàn tối đa. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một giải pháp nâng mũi tuyệt hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của các chị em đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay - Tại nangmuislinedep.com.vn

Đúng như với tên gọi của mình, giải pháp phẫu thuật nâng mũi này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là kĩ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, bằng việc áp dụng sụn tự thân từ chính khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của phái đẹp. Phương pháp này bao gồm 2 kĩ thuật thực hiện khác nhau, phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sau khi thăm khám, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định áp dụng giải pháp làm đẹp nào để mang lại cho khách hàng hiệu quả như mong muốn ban đầu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: kĩ thuật nâng mũi này được đông đảo các chị em thực hiện trong thời gian gần đây. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn. Phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Với 1/3 chiếc mũi còn lại, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi. Lớp sụn này còn có via trò ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, tránh tác động của sụn nhân tạo lâu ngày gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

Đọc tiếp bài viết: Sụn tự thân có tương khắc với sụn nhân tạo khi nâng mũi sụn tự thân?

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kĩ thuật nâng mũi cực kì phức tạp, chính vì thế ít được áp dụng trên thị trường thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ dựa vào những hình dáng, tính chất khác nhau của từng loại sụn tự thân. Từ đó sử dụng các loại sụn này để cải thiện những khuyết điểm trên dáng mũi của bạn. Giải pháp này phù hợp với những khách hàng có cơ địa cực kì nhạy cảm, hoặc dị ứng với các chất liệu độn nhân tạo. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn từ kĩ thuật nâng mũi này đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề cực cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình vì thực hiện lấy sụn tự thân quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Với kĩ thuật thực hiện tương đối phức tạp, kèm theo đó là kinh phí cũng không được “mềm”. Vậy tại sao giải pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn nhất hiện nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp đến vậy. Câu trả lời chính là do hiệu quả giải pháp làm đẹp này mang lại. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, từ đó có thể khắc phục mọi nhược điểm cứng đầu trên chiếc mũi kể cả đầu mũi và cánh mũi, điều mà hầu hết các giải pháp truyền thống không làm đẹp. Không những thế nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) với chất liệu sụn tự thân có độ tương thích gần như là tuyệt đối, hoàn toàn không gây bất kì biến chứng đào thải, đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.