Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn

Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của các giải pháp nâng mũi hiện đại. Một trong những giải pháp được mệnh danh là cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ mũi đó chính là nâng mũi bọc sụn. Vậy giải pháp làm đẹp này có những ưu điểm gì khiến cho các chị em ca ngợi như thế. Theo dõi bài viết đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn để giải đáp cho mình nhé.

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi với kĩ thuật cách tân từ những giải pháp nâng mũi truyền thống, không chỉ giúp cho bạn cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi mà còn khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp truyền thống. Bằng việc thay đổi chất liệu độn sillicon truyền thống thành sụn sinh học định hình, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt sụn tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại hơn. Sụn sinh học được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và hoàn toàn không gây ra những phản ứng dị ứng đào thải. Mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

 

Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nếu đã là những tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ mũi thì chắc hẳn các chị em đều biết rằng, các chất liệu sụn nhân tạo thường có tính bào mòn rất lớn. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu một phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi, nếu sử dụng sụn nhân tạo lâu ngày thì rất dễ gặp phải những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Để cải thiện tình trạng này và kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn, tại phương pháp nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo các bác sĩ đã sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi của bạn. Megaderm có thành phần từ tế bào gốc cơ thể người và động vật, chính vì thế độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Ngoài việc bảo vệ đầu mũi, megaderm còn giúp cho phần đầu mũi của bạn hơi bo tròn nhẹ tạo hình dáng s line đẹp nhẹ nhàng. Chính bởi những cải tiến vượt trội trên, ngay từ khi mới ra mắt nâng mũi bọc sụn đã nhanh chóng trở thành trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

Mặc dù được đánh giá là một giải pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên để có thể kết hợp tinh tế giữa sụn sinh học và lép megaderm để dáng mũi của bạn đẹp tự nhiên là một điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đồng thời phải có mắt nhìn tinh tế giúp mang đến cho bạn dáng mũi như mong muốn. Để có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện nâng mũi bọc sụn điều bạn cần thực hiện đó chính là thật sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín hàng đầu.

 

 

Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn - Tại nangmuislinedep.com.vn
Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn

 

 

Có rất hiều bí quyết giúp cho bạn có thể lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện làm đẹp tại một địa chỉ nào điều các bạn không bao giờ được bỏ qua đó chính là tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc, chất liệu sụn được sử dụng và không gian thực hiện thẩm mỹ. Có rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn cơ sở làm đẹp phụ thuộc vào mức giá thẩm mỹ. Đây là một hành động hết sức sai lầm vì ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ vì muốn thu hút khách hàng, áp dụng mức giá rất thấp. Kéo theo đó là việc giảm thiểu những quy trình an toàn, tay nghề bác sĩ và đặc biệt là chất lượng sụn mũi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khỏe sau này của bạn. Hãy là một người khách hàng thông thái, tránh để tình trạng “tiền mất tật mang.”

 

Đọc tiếp bài viết: So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống

 

Hy vọng bài viết trên “Đánh bay bóng đỏ đầu mũi với nâng mũi bọc sụn” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.