nâng mũi cấu trúc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Sở hữu sóng mũi cao đẹp và thanh tú luôn là mơ ước của mọi chị em. Tuy nhiên, với tâm trạng nôn nóng được nhìn thấy kết quả cộng với việc lo lắng thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc quá lâu đã gây nên sự hoang mang và lo ngại của chị em. Do đó, giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết sưng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và mong chờ có câu trả lời chính xác.

Để giúp chị em hiểu cặn kẽ được vấn đề nâng mũi bao lâu thì hết sưng thì trước tiên chúng tôi sẽ làm rõ nguyên nhân tại sao mũi và những vùng xung quanh mũi lại thường bị sưng tấy và bầm tím sau khi thực hiện phẫu thuật.

Trong thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng các vùng mô bên trong mũi để đưa các chất liệu độn (sụn nhân tạo, sụn tự thân) vào nhằm nâng cao sóng mũi, có những trường hợp xương mũi quá to, mất cân đối thì cần phải phẫu thuật cắt xương để chiếc mũi thon gọn hơn.

Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng?
Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng?

Chính vì thế, dù ít dù nhiều thì việc sưng tấy nhẹ ở mũi và những vùng lân cận là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì hiện tượng này rất bình thường và nó sẽ giảm bớt sau 1 - 2 ngày.

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết sưng?
Thời gian để mũi hết sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật.

Cơ địa và thể trạng của mỗi người mỗi khác nên thời gian hết sưng của mỗi người cũng khác và chênh lệch nhau chút ít. Tuy nhiên, cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện mới là quan trọng nhất bởi nếu trung tâm thẩm mỹ có uy tín, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, chất liệu độn hiện đại… thì chắc chắn quy trình và các thao tác phẫu thuật sẽ được chính xác và đúng kỹ thuật giúp hạn chế những tổn thương có thể xảy ra, do đó giảm thiểu được tình trạng sưng tấy và bầm tím.

Đọc tiếp bài viết: Các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng năm 2017

nâng mũi bao lâu hết sưng
Thời gian sưng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và trung tâm thẩm mỹ mà bạn thực hiện

Thông thường, 1 - 2 ngày sau phẫu thuật mũi sẽ bị sưng nhiều, nhưng sau đó sẽ giảm dần, vết bầm cũng bớt và chuyển sang màu vàng nhạt. Và thời gian để chiếc mũi mới hết sưng và ổn định là khoảng từ 4 - 6 tuần sau phẫu thuật. Mặc dù, mũi bị sưng tấy nhẹ nhưng bạn vẫn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng và tránh những tác động có thể làm tổn thương đến mũi. Sau khi chiếc mũi đã đi vào ổn định và chắc chắn, bạn có thể quay trở lại những hoạt động bình thường như lúc chưa phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn đồng thời hạn chế được tối đa tình trạng sưng tấy và tím bầm vùng mũi và những khu vực lân cận. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo quy trình phẫu thuật cũng như thao tác đảm bảo được độ chính xác và theo đúng quy chuẩn nhằm hạn chế tối đa những tổn thương có thể xảy ra.

Tham khảo Cách chăm sóc sau nâng mũi: https://nangmuislinedep.com.vn/cham-soc-sau-nang-mui/

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  • Địa chỉ duy nhất: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  • Hotline: 1900 65 66 – 094 888 5354
  • Website:  https://medika.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/