Chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi quá to bè ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ gương mặt của phái đẹp. Thế nhưng để cải thiện tình trạng này bằng các giải pháp thông thường lại không phải làm một điều dễ dàng gì. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cho mình những chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng.

Chiếc mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt mỗi phái đẹp. Không chỉ có chức năng hô hấp và trao đổi khí, theo phong thủy chiếc mũi là một bộ phận ảnh hưởng không nhỏ đến con đường vận mệnh của bạn. Đó chính là những lý do khiến cho phái đẹp luôn mong muốn khắc phục các nhược điểm trên dáng mũi của mình. Thế nhưng nếu như đã tìm hiểu chắc các bạn đều biết rằng, để có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi thông qua các giải pháp thông thường như trang điểm, sử dụng dụng cụ kẹp đầu mũi hoặc massage chỉ có thể mang lại cho bạn hiệu quả tức thời và hoàn toàn không tối ưu. Không những thế khi thực hiện các giải pháp nâng mũi, kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, phần đầu mũi của bạn không được khắc phục một cách triệt để, không mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp.

 

 

Chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi - Thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn mặt độc quyền. Dựa vào hai nguyên nhân chính khiến cho phần đầu mũi của bạn trở nên to bè, kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi tác động trực tiếp và loại bỏ nhược điểm này một cách nhanh chóng. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ đã loại bỏ đi phần mô mềm thừa hoặc sụn thừa phần đầu mũi, địn hình lại lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy, trả lại cho bạn phần đầu mũi thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Đây là một tiểu phẫu có kĩ thuật khá đơn giản, thế nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian thực hiện hay thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn hoàn toàn có thể ra về ngay trong ngày làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần ở lại bệnh viện theo dõi ngay nghỉ dưỡng. Không những thế bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp giữa thu gọn đầu mũi cùng với các phương pháp nâng mũi để đảm bảo có thể đạt được các hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Ngoài ra còn một ưu điểm vượt trội khiến cho các phái đẹp cực kì ưa thích giải pháp thu gọn đầu mũi đó chính là kĩ thuật thực hiện chỉ hoàn toàn tác động lên phần đầu mũi, không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến cấu trúc cũng như chức năng sinh lý mũi của bạn. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về việc chiếc mũi của bạn sẽ bị thấp đi hoặc khó thở sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

 

 

Chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn
Chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

 

 

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng có đụng chạm dao kéo nên bạn cũng cần phải có thêm thời gian để cho chiếc mũi có thể phục hồi. Bạn cần chú ý chế độ vệ sinh khi khi hậu phẫu. Không nên để nước bẩn cũng như các tác động xấu đến phần mũi của bạn. Chờ cho chiếc mũi hồi phục mới thực hiện trang điểm hoặc tác động lên mũi. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế những thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến việc phục hồi mũi của bạn như thịt bò, rau muống, hải sản, trứng và các loại thực phẩm được làm từ đố nếp… những loại đồ uống có chứa cồn và những loại chất kích thích có hại cho sức khỏe khác.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích được chia sẻ về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.