thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cắt cánh mũi có phá tướng không?

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt để khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, dày. Nhưng nhiều người e ngại cắt cánh mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số. Vậy thực tế cắt cánh mũi có phá tướng không?

 

 

Cắt cánh mũi là gì?

 

 

Cắt cánh mũi là kỹ thuật giúp, dày và bè ngang sang hai bên. Để cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi cho kết quả là chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt cánh mũi là phương pháp sửa mũi hoàn hảo cho những người có cánh mũi quá dày và to, phần cánh mũi sau khi cắt sẽ nằm sát chân mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

Cắt cánh mũi có phá tướng không? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi có phá tướng không?

 

 

Nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc, địa vị, tiền bạc,… nên khi thẩm mỹ mũi nhiều người thường lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến tướng số. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh chỉnh sửa mũi nói chung và cắt cánh mũi nói riêng làm phá tướng vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Ngược lại, sau khi cắt cánh mũi khách hàng sẽ tự tin hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống vì khắc phục được khuyết điểm cánh mũi to bè, quá dày; cho kết quả là một chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

 

Đọc tiếp bài viết: Cắt cánh mũi có được vĩnh viễn không?

 

 

thu gọn cánh mũi

 

 

Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi:

 

 

  • Giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi quá dày, to, bị bè sang hai bên làm khách hàng thiếu tự tin.
  • Sau khi cắt cánh mũi, khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho khách hàng.
  • Cắt cánh mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, sau khi phẫu thuật xong bác sỹ sẽ đóng vết cắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự thiêu nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.
  • Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi và không ảnh hưởng đến tướng số.
  • Sau khi cắt cánh mũi, khách hàng có thể trở về nhà để nghỉ ngơi ngay mà không cần phải nhập viện để theo dõi.

 

 

thu gọn cánh mũi

 

 

Tuy nhiên, để có được hiệu quả hoàn hảo nhất, khách hàng cần lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao MEDIKA tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, có giấy phép do Bộ y tế cấp, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đặc biệt đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo, thon gọn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật cắt cánh mũi qua chủ đề: Cắt cánh mũi có phá tướng không. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phương pháp làm đẹp này hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam.