Cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn - Ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã không còn là cái tên quá xa lạ với chị em chúng ta nữa, đơn vị này chuyên thực hiện phẫu thuật an toàn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho khách hàng. Theo đó cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HIỆN ĐẠI

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ với phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế cấp phép.

Những khách hàng phẫu thuật nâng mũi sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các chị em định hình được vùng mũi của mình và có những lựa chọn phù hợp: Dáng mũi, vật liệu, sự kết hợp vật liệu tự thân nếu có, ...

Đối với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dù là một phương pháp tiểu phẫu nhưng cũng đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe ổn định. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi sẽ được thăm khám sức khỏe, test PCR Covid cẩn thận. Khi các chỉ số sức khỏe của khách hàng đảm bảo thì sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

 

 

Cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Khách hàng sẽ được thay trang phục và duy chuyển vào phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn 1 chiều. Sau đó các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, rạch dưới phần chân mũi và tiến hành bóc tách khoang mũi cẩn thận cho khách hàng, sau đó sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoang mũi cấy ghép hài hòa.

Khách hàng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi vẫn sẽ có những cảm nhận tuy nhiên không hề đau đớn hay khó chịu, khách hàng vẫn có thể ngủ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

 

 

Những bước sau cùng sẽ được các bác sĩ khâu thẩm mỹ, băng định hình form mũi lại cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thời gian mất chừng 60 phút.

Ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi xong thì khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, tuy nhiên vẫn phải thực hiện theo những quy tắc của bác sĩ hướng dẫn, đặc biệt phải luôn trong môi trường sạch sẽ không khói bụi trong vòng 7 ngày và thực hiện tái khám đúng lịch hẹn.

Với phương pháp nâng mũi hiện đại này thì khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng tổn thương vùng mũi và thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn bình thường. Đặc biệt là khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên.

 

 

Cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

CẬN TẾT MEDIKA KHUYẾN MÃI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SIÊU LỚN

 

 

Hiện nay vào thời điểm cuối năm rất nhiều chị em chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng mũi để tân trang nhan sắc cho chính mình. Và sẽ là một tin vui cho nhiều chị em khi mà cận tết MEDIKA khuyến mãi phẫu thuật nâng mũi siêu lớn.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá phẫu thuật nâng mũi lên tới 33,6 triệu, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình trả góp trước chỉ từ 8,6 triệu, những khách hàng đặt cọc online sẽ được giảm thêm 2 triệu và được tặng kèm voucher làm đẹp 4 triệu, gói khám sức khỏe 5 triệu và miễn phí xét nghiệm PCR.

 

 

Đặc biệt hơn với những khách hàng phẫu thuật nâng mũi sẽ được MEDIKA trao tặng chương trình bốc thăm trúng thưởng, theo đó chỉ cần khách hàng tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn dịch vụ phẫu thuật nâng mũi là sẽ có ngay cơ hội bốc thăm:

 

+ Miễn phí nâng cấp sụn Nano.
+ Voucher giảm thêm 2 triệu.
+ Mỹ phẩm Obagi 3 triệu.
+ Voucher phun mí hoặc phun mày.

 

Đây là chương trình lớn trong năm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, và sẽ là cơ hội hoàn hảo cho các chị em thực hiện dịch vụ nâng mũi cuối năm. Không chỉ đẹp nhanh chóng, có kịp chiếc mũi đẹp đón tết mà các khách hàng còn được hưởng những chương trình khuyến mãi siêu lớn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 19006566. Ngoài ra những khách hàng cũ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi siêu lớn.