các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Phẫu thuật nâng mũi được xem là giải pháp nhanh chóng để sở hữu dáng mũi cao ráo và hoàn hảo như mong muốn. Vậy hiện nay các chị em phái đẹp ưa chuộng là các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay? Cùng MEDIKA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

 

các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

 

 

Nâng mũi Hàn Quốc

 

 

Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay với kỹ thuật nâng mũi đơn giản sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là thời gian phẫu thuật ngắn và đem tới kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối tượng áp dụng cho phương pháp nâng mũi này là người có sóng mũi thấp, sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to...

 

 

Nâng mũi S line

 

 

Đây là phương pháp được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ với kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp, đặc biệt là đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, trong lúc đó khuôn mặt dài lệ không cân đối với mũi, nhìn không hài hòa. Phương pháp này cũng đặc biệt thích hợp với những ai có đầu mũi quá mỏng hay quá dày, những trường hợp mũi bị vẹo vách ngăn,…

 

Đọc tiếp bài viết: Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật nâng mũi được?

 

Với ưu điểm phù hợp cho mọi dạng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, nâng mũi S Line đang được ưa chuộng tại các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam.

 

 

các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

 

 

Nâng mũi Siêu Cấu Trúc sụn DIKA

 

 

Được biết đến là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, nâng mũi Siêu Cấu Trúc sụn DIKA được đánh giá là giải pháp nâng mũi hoàn hảo hiện nay. Với kỹ thuật nâng mũi đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo, sử dụng sụn DIKA được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để dựng trụ mũi giúp trụ mũi vững và bền hơn. Bên cạnh đó bọc sụn đầu mũi cho đầu mũi mềm mại không lo bóng đỏ. Với kỹ thuật độc quyền cùa các bác sĩ MEDIKA, nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong nhiều năm qua, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA luôn dẫn đầu trong các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay và công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất!