bị viêm mũi có nâng mũi được không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ duy nhất có khả năng thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi, loại bỏ tất cả những khuyết điểm mũi xấu đặc trưng của người Việt và thay thế vào đó là một chiếc mũi đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ và dáng mũi tốt về mặt tướng số. Nhưng có một số người bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

bị viêm mũi có nâng mũi được không
Bị viêm mũi dị ứng có thẻ nâng mũi không?

Ngay từ khi ra đời, nâng mũi ngay lập tức trở thành giải pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn, Tuy nhiên, đối với những khách hàng mắc một bệnh lý về mũi như viêm mũi dị ứng thì họ luôn băn khoăn lo lắng tự hỏi liệu bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Tìm hiểu về viêm mũi dị ứng
Viêm mũi dị ứng được biết đến là một căn bệnh khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Biểu hiện của bệnh viêm mũi dị ứng rất dễ dàng nhận thấy, người bệnh hay bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi khi hít phải phấn hoa, bụi, lông động vật, mùi lạ…

Vậy khi bị viêm mũi dị ứng thì nâng mũi có bị ảnh hưởng gì không?
Về cơ bản, đối với kỹ thuật nâng mũi thì các bác sĩ chỉ tác động phía bên ngoài, chủ yếu là da, đầu mũi, trụ mũi và sống mũi, hoàn toàn không tác động gì đến bên trong như xoang hay ống mũi,… hơn nữa chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi và dĩ nhiên không hề tiếp xúc với ống mũi nên chắc chắn không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

Thông thường một ca nâng mũi có thời gian phục hồi rất ngắn, chỉ từ 5 đến 7 ngày . Vậy nên, ngay khi thực hiện xong phẫu thuật nâng mũi thì khách hàng lại có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tốt nhất trước khi nâng mũi bạn nên cung cấp cho các bác sĩ những thông tin cần thiết về tình trạng bệnh của bạn, những mùi mà bạn bị dị ứng, loại thuốc bạn đang dùng để bác sĩ kiểm tra xem loại thuốc bạn dùng có ảnh hưởng gì tới ca phẫu thuật hay không.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

bị viêm mũi có nâng mũi được không
Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa kỹ lưỡng trước khi quyết định

Nên thực hiện nâng mũi ở đâu để đảm bảo an toàn?
Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất khách hàng nên đến bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất hoạt động theo mô hình phức hợp bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm y khoa. Bởi vậy, khi nâng mũi tại MEDIKA khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, chụp phim bệnh lý mũi và chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý trước khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, MEDIKA hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Là đơn vị đi trước dẫn đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất thế giới vào phẫu thuật. Được trang bị cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 Sao.

bị viêm mũi có nâng mũi được không
Hãy lựa chọn MEDIKA khi có ý định phẫu thuật nâng mũi

Bởi vậy, đến với MEDIKA mọi ca phẫu thuật nâng mũi đều được cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Nguồn: https://nangmuislinedep.com.vn