nâng mũi có nguy hiểm không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Từ xưa, chiếc mũi không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ quyến định vẻ đep của khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến số mệnh. Chiếc mũi cao thanh tú, giúp phái đẹp trông trẻ trung, cuốn hút hơn và cũng là yếu tố mang đến may mắn và tài lộc. Nhưng liệu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

nâng mũi có nguy hiểm không
Mũi đẹp dáng tốt mang đến may mắn tài lộc

Chiếc mũi cao, thon gọn và thanh tú, ắt hẳn đã từng là điểm nhấn giúp phái đẹp để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mọi người! Vậy nên, khi ngành thẩm mỹ cho ra đời các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) thì đây được xem như là giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?
Chưa có nghiên cứu nào chỉ ra nâng mũi nguy hiểm. Theo kết quả thống kê thì hiện nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh là nâng mũi nguy hiểm. Và cũng chưa có giới chuyên môn nào khẳng định nâng mũi là không an toàn, có khả năng đe dọa đến tính mạng.

Mỗi năm chỉ tính trên địa bàn TP.HCM có đến hàng ngàn ca nâng mũi được tiến hành nhưng chưa có kết quả ghi nhận nào về các trường hợp tử vong, thiệt mạng do nâng mũi.

Thực tế chứng minh, phẫu thuật nâng mũi khá an toàn
Không chỉ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, giúp loại bỏ đi tất cả những khuyết điểm mũi xấu: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi lệch, cánh mũi đầu mũi thô, to,…và thay vào đó là dáng mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về nhân tướng học mà phẫu thuật nâng mũi còn được đánh giá là khá an toàn.

» Xem thêm bài viết: Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không?

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất. Được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức tốt đồng thời có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi không xảy ra bất cứ sự cố không mong muốn nào.

nâng mũi có nguy hiểm không
Mũi đẹp hoàn hảo sau nâng
  • Mũi đẹp hoàn hảo.
  • Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.
  • Không mất nhiều thời gian phục hồi.
  • Mũi đẹp bền vững theo thời gian.

Để mũi đẹp và an toàn cần lưu ý tìm hiểu

  • Bác sĩ nâng mũi thực hiện có trình độ chuyên môn không, tay nghề cao không, có giàu kinh nghiệm và y đức có đủ tốt không?
  • Địa chỉ nâng mũi có uy tín, đáng tin cậy không, có được cấp phép của Bộ y tế không?
  • Công nghệ nâng mũi tại nơi thực hiện có đạt chuẩn quốc tế về độ an toàn hay không?
  • Danh sách khách hàng đã thực hiện tại đó có nhiều không, có đạt kết quả như mong đợi không?
  • Và cuối cùng tìm hiểu xem chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng có ân cần và chu đáo.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

nâng mũi có nguy hiểm không
MEDIKA địa chỉ nâng mũi an toàn số 1

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ hiện nay thì rõ ràng không hề khó để chúng ta có thể tìm được địa chỉ nâng mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, để ca nâng mũi không nguy hiểm và để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Để được tư vấn cụ thể về các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, khách hàng vui lòng liên hệ MEDIKA để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp.