Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo

Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại với cải tiến tối ưu từ kĩ thuật thực hiện và chất liệu độn, mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo. Cùng theo dõi nhé!

 

KĨ THUẬT NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống, kĩ thuật thực hiện thường xuyên gây ra những xâm lấn không đáng có đến các mô xung quanh mũi. Điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các chị em lo lắng khi phải lựa chọn thực hiện những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo cũ.

Với các kĩ thuật nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi hiện đại thì hoàn toàn khác, các bác sĩ sử dụng công nghệ nâng mũi mới chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng, hoàn toàn không xâm lấn đến các mô xung quanh. Chính vì thế không chỉ hạn chế được những biến chứng không đáng có mà còn có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo từ Nangmuislinedep.com.vn

 

REVIEW NHỮNG LOẠI SỤN ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Không chỉ thay đổi về kĩ thật thực hiện, chất liệu độn được sử dụng trong những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại cũng được cải tiến. Điều này giúp nâng cao hiệu quả mà khách hàng đạt được. Dưới đây là những loại sụn hiện đang được các chuyên gia khuyên dùng:

 

SỤN NANO:

Sụn Nano là một loại sụn sinh học có xuất xứ từ Mỹ, loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn so với sụn silicon truyền thống. Chính vì thế các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Loại sụn này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính tương thích với cơ thể. Đây cũng là chất liệu được các chị em ưa thích khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại.

 

Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

 

SỤN SURGIFORM:

Sụn Surgiform cũng có xuất xứ từ Mỹ. Loại sụn này được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, giúp cho mô bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài. Chất liệu độn này được các chuyên gia đánh giá có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu sụn thông thường. Kể cả với những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo bởi Nangmuislinedep.com.vn
Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

SỤN SƯỜN SINH HỌC:

Sụn sườn sinh học là một loại sụn cao cấp, loại sụn này thường được ứng dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Sụn sườn sinh học có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng sụn sườn sinh học với những khách hàng cần tái cấu trúc mũi trong những trường hợp tai nạn bể xương, nứt xương…

Có thể thấy được rằng mỗi loại sụn nâng mũi hiện đại đều có những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn sẽ cần lựa chọn đúng chất liệu độn phù hợp.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo đẹp và những điều không thể bỏ qua

 

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho bạn cần được thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi quyết định nâng mũi. Với những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, cùng những số liệu thu được khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cụ thể và phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.