Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Với nhu cầu làm đẹp của các chị em, chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi. Trong đó 2 kĩ thuật làm đẹp nhận được nhiều quan tâm cũng như tranh cãi đó chính là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi nhé.

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA THÍCH?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật làm đẹp sử dụng kết hợp giữa hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Giải pháp làm đẹp này cho phép bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc phần mũi của khách hàng, từ đó khắc phục tối đa những nhược điểm về hình dáng cũng như cấu trúc mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp làm đẹp được các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi. Tiếp đó phần sụn tai tự thân sẽ được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Từ đó có thể hạn chế được những biến chứng thường gặp ở các phương pháp truyền thống như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn
Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

 

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời ở trên khiến cho nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên việc sử dụng 2 chất liệu độn giống nhau nhưng lại mang đến hiệu quả hoàn toàn khác nhau. Việc này khiến cho nhiều chị em thắc mắc và khó khăn trong việc đưa ra quyết định thực hiện.

 

Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

 

PHÂN BIỆT NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Mặc dù cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân khi phẫu thuật, tuy nhiên kĩ thuật làm đẹp của hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, đây cũng chính là nguyên do khiến cho mỗi kĩ thuật đều mang đến những hiệu quả khác nhau cho khách hàng.

Giải pháp nâng mũi bọc sụn chỉ sử dụng loại sụn tai tự thân để bọc đầu mũi, tuy nhiên kĩ thuật này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế khách hàng phù hợp để thực hiện nâng mũi bọc sụn là những người sở hữu chiếc mũi có phần da mỏng, kém đàn hồi và nhược điểm sóng mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp quá nhiều.

 

Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn bởi Nangmuislinedep.com.vn
Phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

 

Ngược lại sụn tự thân được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi cấu trúc lại bao gồm sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Cùng với đó kĩ thuật nâng mũi cấu trúc lại cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi của bạn, kể cả ở phần đầu mũi hoặc cánh mũi. Chính vì thế kĩ thuật làm đẹp này sẽ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm.

Không những thế nâng mũi cấu trúc còn thường được chỉ định với những trường hợp khách hàng cần tái cấu trúc mũi. Đây là một trong những ưu điểm mà không hẳn bất kì một kĩ thuật nâng mũi nào cũng thực hiện được. Chính vì thế đây cũng là điểm cộng khiến cho khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi cấu trúc.

 

Sau nâng mũi cấu trúc ăn hải sản có sao không?

 

Việc quyết định giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn nên được lựa chọn dựa trên tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, với kinh nghiệm lâu năm cùng các kiến thức và số liệu thu được khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý và chỉ định phù hợp. Đảm bảo bạn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.