Những sai lầm các chị e thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những sai lầm các chị e thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại cho phép các bác sĩ có thể khắc phục được những nhược điểm trên mũi mà không hề gây ra những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những sai lầm các chị e thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO ĐƯỢC CẢI TIẾN NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại không chỉ được cải thiện kĩ thuật thực hiện mà chất liệu độn cũng được thay đổi. Điều này không chỉ mang đến một diện mạo mới cho giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo mà còn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu dành cho khách hàng.

Với kĩ thuật nâng mũi mới chỉ tác động đến phần mũi cần điều trị, hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến các vị trí xung quanh. Hạn chế được những biến chứng nguy hiểm do việc xâm lấn mũi gây ra, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Không những thế bác sĩ còn thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, dễ dàng cắt gọt để tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Ngoài ra với độ tương thích cao với cơ thể, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài theo thời gian.

 

Những sai lầm các chị e thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo tại Nangmuislinedep.com.vn

 

NHỮNG SAI LẦM CÁC CHỊ E THƯỜNG MẮC PHẢI KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

AI CŨNG CÓ THỂ NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO

Hầu hết các chị em đều nghĩ rằng giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo sẽ có thể phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, kĩ thuật này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế chỉ với các chị em sở hữu phần sóng mũi thấp, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa mới có thể phù hợp. Với các chị em sở hữu một chiếc mũi kém xinh thì không nên lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

NÂNG MŨI CÀNG CAO CÀNG ĐẸP

Chắc hẳn nếu đã là tín đồ của các giải pháp thẩm mỹ thì các chị em đều biết rằng sụn nhân tạo có tính chất bào mòn rất lớn. Mặc dù sụn sinh học định hình được cải tiến có tính chất mềm mại, tuy nhiên đây cũng vẫn là một loại sụn nhân tạo. Chính vì thế việc lựa chọn sóng mũi cao sẽ khiến cho sụn tiếp xúc với da đầu mũi nhiều hơn, biến chứng cũng từ đó mà tăng cao.

Không những thế một chiếc mũi chỉ đẹp khi hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Chính vì thế việc lựa chọn một dáng mũi quá cao sẽ dễ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên thô cứng, giả tạo.

 

Những sai lầm các chị e thường mắc phải khi nâng mũi sụn nhân tạo ở Nangmuislinedep.com.vn

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO Ở ĐÂU CŨNG ĐƯỢC

Với kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, một số chị em lại thường bỏ qua việc chất lượng dịch vụ khi lựa chọn cơ sở làm đẹp mũi. Phần lớn các phái đẹp chọn cơ sở chỉ dựa vào giá phẫu thuật nâng mũi. Đây là một hành động rất nguy hiểm. Bởi lẽ ở một số địa chỉ thẩm mỹ không giấy phép, để thu hút khách hàng họ thường có những mức giá dịch vụ vô cùng rẻ. Đi cùng với đó sẽ là bác sĩ không có tay nghề, chất liệu độn không an toàn. Việc này sẽ khiến cho nguy cơ biến chứng của bạn tăng cao, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và dáng mũi sở hữu.

 

Đọc tiếp bài viết: Những đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn nhân tạo

 

BỊ VIÊM XOANG KHÔNG THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI

Đây là một suy nghĩ của rất nhiều chị em. Tuy nhiên các bác sĩ chia sẻ rằng bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo khi đang bị viêm xoang. Vì kĩ thuật này chỉ tác động lên sóng mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn. Tuy nhiên với những người đang có dấu hiệu viêm mũi và dịch mũi, sẽ cần được điều trị cho hết dịch rồi mới tiến hành nâng mũi.