nâng mũi cấu trúc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều quan trọng mà bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

Một cánh mũi đẹp, mũi tốt hợp tướng mạo không chỉ làm tôn lên các đường nét khuôn mặt mà còn có khả năng mang đến may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân sở hữu  đến gần hơn với sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đạo. Tuy nhiên, để đến được với chiếc mũi hoàn hảo thì không thể bỏ qua “trợ thủ đắc lực” mang tên nâng mũi cấu trúc S line. Vậy nâng mũi cấu trúc S line là gì? Kỹ thuật nâng mũi công nghệ cao này có những điều quan trọng mà bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc có gì nổi bật và khi thực hiện nâng mũi cấu trúc nên đến đâu để bảo đảm vừa đẹp vừa an toàn?

Cùng tìm hiểu nâng mũi cấu trúc S line là gì?
Là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất có khả năng chỉnh sửa mũi toàn diện nhất an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Về cơ bản kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu này sử dụng sụn tự thân (cụ thể là sụn sườn, sụn vành tay hoặc sụn vách ngăn) kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp để can thiệp loại bỏ tất cả những khiếm khuyết mũi xấu từ đơn giản tới phức tạp đồng thời “kiến tạo” một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ và tốt tuyệt đối về tướng số.

Những điều quan trọng mà bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

Có gì khác biệt ở nâng mũi cấu trúc S line?

  • Sử dụng sụn tự thân an toàn

Sụn tự thân được xem là “báu vật” trong phẫu thuật nâng mũi. Đặc tính của sụn tự thân là thân thiện, an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, khắc phục được mọi nhược điểm của sụn nhân tạo.

  • Phương pháp thẩm mỹ "3 không"

Không nhiều đau đớn: Như đã nói trên, là kỹ thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, không xâm lấn sâu, ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 60 – 90 phút nên không gây ra nhiều đau đớn.

Không nguy hiểm: Sử dụng chất liệu tự thân thiện, dễ tương thích với cơ thể và được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Công nghệ nâng mũi cấu trúc S line được đánh giá an toàn, không đe dọa tính mạng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

nâng mũi cấu trúc

  • Đạt hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi
 

Có khả năng loại bỏ triệt để mọi khiếm khuyết mũi xấu không mong muốn như: Mũi thấp, mũi to, thô, mũi lệch, khoằm, hếch, ngắn,….

Tạo một chiếc mũi mới đúng chuẩn với sống mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, thon gọn, tự nhiên, hài hòa,… làm toát lên được vẻ đẹp nữ tính.

Không chỉ đạt tiêu chí thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi mới còn giúp phái đẹp sở hữu một chiếc mũi tốt mũi tài lộc và may mắn.

Nâng mũi cấu trúc S line nên thực hiện ở đâu?
Mặc dù được đánh giá là kỹ thuật tiến tiên tiến bậc nhất có khả năng mang hiệu quả thẩm mỹ tích cực, có độ an toàn cao nhưng điều này chỉ được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Tại sao chỉ nên lựa chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA?

nâng mũi cấu trúc

  • Nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) được MEDIKA nghiên cứu dựa trên những hiểu biết chi tiết về cấu trúc và tiêu chuẩn mũi đẹp để cho ra kỹ thuật nâng mũi riêng biệt phù hợp với phom mũi người Việt.
  • Bên cạnh đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA hội tụ đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, tay nghề vững, kinh nghiệm dày và quan trọng là hiểu thấu tâm lý khách hàng.
  • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, phòng ốc tiện nghi, thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến bậc nhất.
  • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ.

Ngoài ra:

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được hỗ trợ y tế miễn phí từ Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.
  • Luôn cam kết cung cấp dịch vụ thẩm mỹ với mức giá ưu đãi, hấp dẫn.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết những điều quan trọng mà bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.