nâng mũi hết bao nhiêu tiền
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi đẹp, một khuôn mặt khả ái không chỉ mang đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp, mà còn giúp bạn thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở một chiếc mũi đẹp như ý muốn. Do đó, nhiều người thay vì “cam chịu” họ đã quyết định tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Theo ghi nhận, trong những năm gần đây thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đã mang đến rất nhiều những hiệu quả tích cực. Không những có thể giúp giải quyết tất cả những vấn đề bệnh lý về mũi, loại bỏ những khiếm khuyết mũi xấu mà nó còn mang lại những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời:

Mũi mới sau khi nâng có tính tương hợp cao về mặt sinh học, mang đến khách hàng cảm giác thoải mái, không ảnh hưởng đến sức khỏe, cấu trúc mui không bị lệch, cấn, hay gây khó chịu, các mô quanh mũi không bị viêm, dị ứng hay ngứa ngáy,…

Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để tình trạng mũi ngắn, mũi thấp, mũi to bè, lỗ mũi hếch, lệch vách ngăn…

Loại bỏ mũi cũ thiếu thẩm mỹ thay thế bằng chiếc mũi mới cao, thanh tú đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Vậy nâng mũi có đắt không?
Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chia sẻ rằng hiện nay trên thị trường mức giá nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Địa chỉ thẩm mỹ khách hàng thực hiện.
 • Loại hình dịch vụ nâng mũi lựa chọn.
 • Tình trạng mũi hiện tại của khách hàng.

Thật ra về cơ bản các bác sĩ  sẽ căn cứ vào mong muốn, điều kiện tài chính và tình trạng mũi của từng đối tượng khách hàng riêng biệt để đưa ra một kỹ thuật nâng mũi thích hợp.

Ví dụ:
Nếu khách hàng  có chiếc mũi đã thon gọn sẵn chỉ là chưa đủ độ cao thì các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc để thực hiện. Hoặc nếu như khách hàng đang sở hữu một chiếc mũi xấu “toàn diện” thì các bác sĩ sẽ thực hiên can thiệp chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc.

Lưu ý khách hàng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhiều các thẩm mỹ viện chuyên cung cấp dịch vụ nâng mũi  và giá ở mỗi nơi đều có đôi chút sự chênh lệch. Tuy nhiên, để phẫu thuật nâng mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối thì khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi xong có làm ảnh hưởng đến mắt không?

nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Và dưới đây là bảng giá chi tiết để trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?” mà khách hàng đang muốn tham khảo:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000
 • Nâng mũi bọc sụn S-line: 15.000.000
 • Nâng mũi bọc sụn S-line có bọc Megaderm: 18.000.000
 • Nâng mũi cấu trúc S-line: 35.000.000
 • Nâng mũi cấu trúc S-line có bọc Megaderm: 38.000.000
 • Nâng mũi Siêu cấu trúc: 45.000.000
 • Nâng mũi Siêu cấu trúc sụn DIKA: 65.000.000
 • Nâng mũi Sụn sườn: 80.000.000
 • Nâng mũi sửa lại sụn DIKA: 40.000.000 - 80.000.000