Nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao?

Những biến chứng sau nâng mũi luôn là điều khiến cho nhiều chị em lo lắng khi phải đối mặt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao? Cùng theo dõi để tìm hiểu thêm về nguyên nhân dẫn đến vấn đề này và tìm ra cho mình giải pháp khắc phục tối ưu nhé.

 

 

NÂNG MŨI L LINE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Giải pháp nâng mũi L line được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phái đẹp phương Tây. Với một dáng mũi có độ cao nổi bật, sóng mũi thẳng từ đầu mũi đến chân mũi, hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, quyến rũ. Đặc biệt dáng mũi này còn khiến cho gương mặt của các chị em trở nên có chiều sâu hơn, thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, với những chị em Á Đông khi sở hữu chiếc mũi L line sẽ khiến cho gương mặt trở nên lai tây vô cùng sắc sảo. Người đối diện sẽ khó có thể rời mắt khỏi bạn từ những ánh nhìn đầu tiên. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nâng mũi L line nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa thích của khách hàng từ những ngày đầu mới ra mắt.

 

 

Nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao từ Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao?

 

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MŨI CỦA BẠN BỊ LỘ SÓNG SAU NÂNG MŨI L LINE

 

 

Nguyên nhân đầu tiên đó chính là việc lựa chọn một dáng mũi quá cao, mặc dù nâng mũi L line mang đến cho bạn dáng mũi cao nổi bật. Tuy nhiên nhiều chị em lại mong muốn có một dáng mũi quá cao để trừ hao cho việc sụn tự thân hao hụt. Đây là một điều không cần thiết và nguy cơ cao gây ra biến chứng.

Dáng mũi quá cao khiến cho sụn nhân tạo gây ra những tác động lên phần da đầu mũi. Lâu dài sẽ khiến cho phần da đầu mũi của bạn ngày càng mỏng đi và dẫn đến tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí một số trường hợp còn gặp phải tình trạng lộ chất liệu độn vô cùng nguy hiểm.

 

Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

 

Nguyên do thứ hai khiến cho bạn phải đối diện với tình trạng lộ sóng mũi đó chính là chất liệu độn cứng và giòn. Với những chất liệu độn truyền thống là sụn silicon, rất dễ gây ra những tác động bào mòn lên làn da đầu mũi của bạn. Chính vì thế nguy cơ lộ sóng ngày càng tăng cao.

Tiếp đến đó chính là tình trạng lộ sóng mũi sau nâng mũi L line do tay nghề bác sĩ thực hiện thẩm mỹ. Với những bác sĩ không được đào tạo bài bản, kỹ thuật nâng mũi chưa đảm bảo, tay nghề bác sĩ không đủ cứng cáp dẫn đến tình trạng đặt sụn quá sát da, sụn tuột hay chọn sụn quá cứng cũng là nguyên nhân dẫn đến biến chứng mũi lộ sóng bóng đỏ.

 

 

Nâng mũi L line xong bị lộ sóng phải làm sao bởi Nangmuislinedep.com.vn?

 

 

NÂNG MŨI L LINE XONG BỊ LỘ SÓNG PHẢI LÀM SAO?

 

 

Vậy với những trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mũi bị lộ sóng sau khi nâng mũi L line thì sẽ phải cần làm gì. Đây cũng chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm và gửi đến nhiều cho các bác sĩ MEDIKA.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là khi gặp phải tình trạng lộ sóng sau khi nâng mũi L line bạn sẽ cần phải thật bình tĩnh và đến ngay bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám cũng như tìm ra nguyên do và phương pháp khắc phục hợp lý. Bạn tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà khi chưa được sự đồng ý của các chuyên gia. Bởi lẽ việc điều trị không đúng cách có thể khiến cho mũi của bạn biến chứng nặng hơn, gây khó khăn cho những sự điều trị sau này của bác sĩ.

 

Soi dáng mũi L line trào lưu 2021

 

Thông thường để khắc phục tình trạng lộ sóng, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo sụn mũi hiện tại và thay thế bằng một chất liệu độn mới mềm mại và có độ tương thích cao hơn. Chính vì thế việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ khi tiến hành khắc phục biến chứng là điều vô cùng quan trọng. Thế nên các chị em cần chú trọng hơn trong việc chọn cơ sở thẩm mỹ cho mình, nên ưu tiên các vấn đề chất lượng bạn nhé.