[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác biệt?

Tân trang, nâng cấp mũi hiện bằng filler đang là một trong những phương pháp làm đẹp được rất đông khách hàng hiện đại yêu thích lựa chọn để định thay đổi diện mạo và làm mới bản thân mình. Vậy có điều gì đặc biệt ở phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này? Nâng mũi bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác biệt? Có thật sự tốt không?

 

 

Phương pháp nâng mũi “3 không” rất tốt và khá an toàn

 

 

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ hội tụ đầy đủ 3 ưu điểm khó cưỡng lại “Không dao kéo - không chảy máu - không đau đớn”. Không những thế, với cấu tạo gồm 98% thành phần hyaluronic acid trong filler là nước muối sinh lý vì vậy đây là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, cực kỳ an toàn, và không gây phản ứng phụ.

 

 

Nâng mũi bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác biệt? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Một trong những minh chứng dễ thấy về độ an toàn đó là năm 2009  FDA Hoa Kỳ chứng minh filler được dùng trong thẩm mỹ có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên có độ tương thích để đưa vào cơ thể con người mà không gây nên bất cứ biến chứng nào dù có sử dụng trong suốt thời gian dài.

Như vậy, ngoài ưu điểm không phẫu thuật, không tốn thời gian dưỡng vết thương, phương pháp này được đánh giá là rất tốt và nâng mũi bằng Filler vô cùng thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi thay đổi bản thân, ngại đụng chạm dao kéo mà vẫn có được chiếc mũi đẹp như ý.

 

 

Nâng mũi bằng filler phương pháp thẩm mỹ tiện lợi

 

 

Nếu như các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật đòi hỏi chúng ta phải kỹ càng trong việc chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật, phải kiêng cử trong chế độ ăn, tuân thủ chỉ định nghĩ ngơi hợp lý và tái khám định kỳ thì như đã nói trên nâng mũi bằng Filler sẽ rút ngắn thậm chí là loại bỏ tất cả các công đoạn phức tạp.

 

Đọc tiếp bài viết: Có nên thực hiện nâng mũi bằng Filler không?

 

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

Thủ thuật nâng mũi với chất làm đầy khá đơn giản, nhanh chóng và thoải mái: chỉ mất khoảng 15 - 20 phút là bạn có thể quay trở lại công việc mà không cần nghỉ dưỡng, không phải ăn uống kiêng khem, không phải khám định kỳ thường xuyên nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA địa chỉ an toàn dành cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng filler.

 

 

Nâng mũi bằng Filler tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có gì khác biệt?

 

 

Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được sở y tế TP.HCM cấp phép. MEDIKA đem đến cho bạn 5 cam kết:

 

  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo theo chuẩn nét đẹp hiện đại dù không cần phẫu thuật.
  • Kết quả được bảo hành lâu dài.
  • Không đau, không đỏ rát, không biến chứng, không để lại sẹo.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Vật liệu sử dụng, chất lượng dịch vụ, tay nghề của y bác sỹ đều được chứng nhận và uy tín.

 

Tham khảo thêm: Tiêm Filler mũi - Nâng mũi bằng Filler không cần phẫu thuật

 

 

nâng mũi không phẫu thuật

 

 

Tuy nhiên, để duy trì kết quả nâng mũi lâu dài, bạn hãy hãy tham khảo bác sĩ làm đẹp của mình để có được những lời khuyên an toàn và đúng đắn nhất.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi, đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đảm bảo mang lại giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chất làm đầy cho các với một cánh mũi cao đẹp tự nhiên nhất.