Hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia

Nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp hiện đang được rất nhiều các chị em lự chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Thế nhưng nếu hỏi ra thì chưa chắc tất cả phái đẹp đều có những kiến thức chính xác về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các chị em có thể bỏ túi thêm nhiều điều bổ ích hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia nhé.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật nâng mũi truyền thống
Đây là một nhận định vô cùng sai lầm về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Để nhằm có thể giải quyết những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là một kĩ thuật hoàn toàn mới so với những phương pháp nâng mũi trước đây. Chính vì thế phái đẹp không cần quá lo lắng về vấn đề sẽ gặp phải biến chứng không đáng có như trước.

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn cho phép các bác sĩ có thể can thiệp khắc phục và chỉnh hình phần sóng mũi mà hoàn toàn không gây ra bất kì một tác động nào lên những mô xung quanh vùng cần điều trị. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp như ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện hoặc nghỉ dưỡng.

Hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia - Tại nangmuislinedep.com.vn

Chất lượng sụn nâng mũi được thay đổi hoàn toàn
Để có thể mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn, các bác sĩ đã thay thế sụn sillicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình. Đây là một loại sụn mới, có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Điều này giải đáp thắc mắc cho các chị em rằng dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn có vẻ mềm mại và tự nhiên hơn. Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và độ tương thích với cơ thể. Giúp cho khách hàng không cần lo lắng về các biến chứng sụn nhân tạo không đáng có trước đây.

Ngoài ra để có thể khắc phục tối ưu tình trạng lộ sóng, bóng đỏ thường gặp, các bác sĩ đã sử dụng thêm một chất liệu đặc biệt trong nâng mũi bọc sụn đó chính là megaderm. Chất liệu này được sử dụng để bọc đầu mũi, ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Chính vì thế vừa có thể ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe mũi của khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn giải cứu chiếc mũi kém xinh nhanh chóng

Hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia - Ở nangmuislinedep.com.vn

Hiệu quả kéo dài chỉ sau một lần thực hiện
Các chuyên gia chia sẻ rằng, nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn so với những phương pháp thẩm mỹ trước đây. Với chất liệu độn lành tính, có độ tương thích cao với cơ thể khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, dị ứng hoặc đào thải sụn của cơ thể. Ngoài ra việc sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi còn giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn. Chính vì thế có thể kéo dài được hiệu quả làm đẹp bạn nhận được khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn không phải là giải pháp chỉnh hình toàn bộ mũi
Tuy nhiên có một điều các chị em cần nắm được trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn đó chính là kĩ thuật này hoàn toàn chỉ chú trọng trong việc tạo hình sóng mũi chính vì thế chỉ tác động lên phần của khách hàng. Với các chị em sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ). Các trường hợp này bác sĩ khuyên các chị em nên lựa chọn những kĩ thuật nâng mũi phức tạp hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… để có thể can thiệp sâu vào chiếc mũi và chỉnh sửa tối đa những nhược điểm tại đây. Ngoài ra nếu như không có những kiến thức cần thiết về các phương pháp làm đẹp bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được những bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích hiểu đúng về kĩ thuật nâng mũi bọc sụn giải đáp từ chuyên gia nhé.