khách hàng nâng mũi tại medika
[ Tư vấn nâng mũi ]

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại MEDIKA

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn thực hiện nhiều nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Điều đó chứng tỏ uy tín, chất lượng cũng như thương hiệu của MEDIKA ngày càng lan rộng và chiếm được lòng tin của đông đảo các khách hàng. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại MEDIKA để hiểu rõ thêm về kết quả mà phương pháp này mang lại nhé!

 

 

Thúy Kiều  - Giáo viên

 

 

Vốn sở hữu chiếc mũi thấp từ nhỏ nên lúc nào tôi cũng ao ước mũi của mình có thể cao lên, chính điều đó đã thôi thúc tôi chăm chỉ học hành và đi làm để tích kiệm được tiền nhằm thực hiện được ước mơ của mình.

 

 

khách hàng nâng mũi tại medika

 

 

Tôi biết đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA qua chương trình Tri Ân Tài Trợ khách hàng nhưng cũng khá đắn đo không biết mình có nên tham gia không. Được sự động viên của bạn bè và đồng nghiệp tôi đã đến tham dự để có thể được tư vấn về phương pháp cũng như dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Nhưng thật không ngờ tôi lại là người may mắn sở hữu 1 suất nâng mũi chỉ với 50.000đ và từ đây cuộc đời đã thay đổi hoàn toàn khi diện mạo của mình trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, tôi cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Cảm ơn MEDIKA đã giúp tôi hiện thực hóa ước mơ của mình với chi phí thực hiện mà tôi cứ nghĩ là mình đang mơ.

 

 

Hoàng Nghiệp - Photographer

 

 

Là một Photographer nên Nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều người, chính vì vậy Nghiệp cảm thấy rất tự ti về chiếc mũi thấp tẹt của mình.

Tham khảo ở rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác nhau nhưng Nghiệp vẫn chưa lựa chọn được nơi để thực hiện, tình cờ được bạn bè giới thiệu Nghiệp đã đến MEDIKA để thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhằm sở hữu chiếc mũi cao thẳng như bấy lâu nay mà mình ao ước.

 

 

khách hàng nâng mũi tại medika

 

 

Kết quả sau thẩm mỹ rất thành công với sóng mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn nhưng cũng không kém phần nam tính. Các chị nhân viên ở đây rất dễ thương, ngoài việc tư vấn tận tình cho Nghiệp về dáng mũi, chất liệu sử dụng phù hợp với cơ thể còn nhắc nhở về quá trình chăm sóc sau phẫu thuật một cách kĩ lưỡng để mũi luôn được bền đẹp một cách tự nhiên. Thật sự phải cảm ơn MEDIKA rất nhiều vì đã giúp Nghiệp có được ngoại hình như Nghiệp đã mong muốn bây lâu nay.

 

 

Thu Trang - Nhân viên Marketing

 

 

Mình đã từng có chiếc mũi khá xấu và không tốt về mặt tướng số vì nó khá hếch và bị lộ lỗ mũi, mình từng khá buồn phiền vì khuyết điểm này và đã tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp có thể khắc phục được điều này.

Lần đầu đến thẩm mỹ tại MEDIKA, mình cũng khá căng thẳng và lo lắng nhưng sau khi nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ của MEDIKA mình đỡ hồi hộp hơn và bắt đầu vào cuộc phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình nâng mũi được thực hiện như thế nào?

 

 

khách hàng nâng mũi tại medika

 

 

Sau nâng mũi mình có hơi đau và vết thương cũng bị sưng lên một chút, nhưng sau khi thực hiện đúng quy trình chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ và uống thuốc kháng sinh đều đặn, sau 1 tuần là dáng mũi mình đã đẹp tự nhiên.

Gặp lại bạn vè và người thân ai cũng khá ngạc nhiên về ngoại hình mới của mình, sau thời gian đó mình cũng cảm thấy may mắn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Xin cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP!

Đó là những đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng mũi tại MEDIKA, hãy kể câu chuyện của các bạn cho chúng tôi và chia sẻ nó tới những người bạn khác nhé!