Vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao?

Dáng mũi s line là một dáng mũi quốc dân, được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên gương mặt. Tuy nhiên một số trường hợp lại gặp phải tình trạng vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao với vấn đề này. Cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

 

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI S LINE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp nâng mũi S line sử dụng công nghệ hiện đại, cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế kể cả với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm cũng có thể được khắc phục một cách dễ dàng chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Ngoài ra giải pháp nâng mũi S line còn sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi, loại bỏ biến chứng. Không những thế sụn tự thân còn giúp dựng trụ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi mới ổn định và chắc chắn hơn.

 

Vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao từ Nangmuislinedep.com.vn?

 

VỪA THÁO NẸP MŨI S LINE THÔ CỨNG PHẢI LÀM SAO?

Cũng giống như những phương pháp làm đẹp mũi thông thường khác, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sẽ chưa thể ổn định chắc chắn trong khoang mũi. Chính vì thế các bác sĩ sẽ cần sử dụng nẹp mũi để nẹp cố định lại phần sóng mũi mới của khách hàng, tránh tình trạng những tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến mũi gây biến dạng sóng mũi.

Chính vì thế những khách hàng thực hiện nâng mũi S line cũng cần thực hiện điều này. Thông thường bạn sẽ cần sử dụng nẹp mũi 5 - 7 ngày sau phẫu thuật. Sau đó bạn cần quay lại bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, đồng thời thực hiện tháo nẹp mũi cho bạn.

 

Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/

 

Tuy nhiên có một vấn đề nhiều chị em thắc mắc đó chính là sau khi tháo nẹp mũi sau nâng mũi S line, bạn lại cảm thấy mũi của bạn vẫn còn to và thậm chí có phần thô cứng. Không hài hòa được với những đường nét trên gương mặt. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ cần tác động dao kéo lên chiếc mũi. Chính vì thế các mô phần mũi ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mô mũi hồi phục hoàn toàn như trước đây.

 

Vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao bởi Nangmuislinedep.com.vn?
Vừa tháo nẹp mũi S line thô cứng phải làm sao?

 

Đây cũng chính là nguyên do sau khi tháo nẹp bạn sẽ cảm thấy mũi còn sưng và thô cứng, không mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Thông thường bạn sẽ phải mất khoảng từ 1 - 3 tháng để cho mô mũi hồi phục, dáng mũi lên đẹp như mong muốn. Trong thời gian này bạn cần duy trì cho mình chế độ chăm sóc mũi khoa học cũng như hạn chế những tác động xấu lên mũi.

Đây hoàn toàn là những phản ứng bình thường của cơ thể sau khi thực hiện nâng mũi s line mà ai cũng cần trải qua. Không những thế trong thời gian này bạn cũng thường xuyên quay lại bệnh viện để thăm khám, cắt chỉ. Chính vì thế các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mũi cho bạn. Thế nên nếu như có bất kì vấn đề bất thường gì đều được các bác sĩ kiểm soát và điều trị. Bạn sẽ không cần qua lo lắng về tình trạng này nữa.

 

Chia sẻ những điều lầm tưởng về nâng mũi S line

 

Ngoài ra bạn có thể hạn chế được những tình trạng sưng đau, rút ngắn thời gian hồi phục mũi bằng việc tuân thủ chính xác chỉ định uống thuốc của các bác sĩ. Hạn chế sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương. Đồng thời nên cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết từ rau, củ, quả giúp tăng cường sức đề kháng.

Không những thế bạn có thể sử dụng thêm túi chườm bóng để chườm lên những vùng xung quanh mũi. Việc này giúp làm tăng tuần hoàn máu, hạn chế tình trạng sưng bầm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên có một lưu ý là không nên đặt túi chườm trực tiếp lên sóng mũi, bởi lẽ việc này sẽ khiến cho mũi của bạn bị biến dạng.