sao hàn sở hữu mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao phương pháp nâng mũi S line được ưa chuộng?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại, rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy vì sao phương pháp nâng mũi S line được ưa chuộng? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Là một trong những phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Phương pháp nâng mũi S line dùng chủ yếu là sụn tự thân được tách từ cơ thể khách hàng kết hợp với phần sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ gọt xương mũi thon gọn, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S, trục mũi thanh mảnh, hoàn hảo.

Nâng mũi S line phù hợp cho những người: Có mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi hếch, khoằm; người bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo; những người có da đầu mũi mỏng, đầu mũi đỏ, lộ sống mũi.

Vì sao phương pháp nâng mũi S line được ưa chuộng? - nangmuislinedep.com.vn

Quy trình thực hiện nâng mũi S line
Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra và tư vấn về dáng mũi sau đó sẽ chia sẻ về hướng chỉnh sửa để cho kết quả hoàn hảo nhất.

Bước 2: Sau khi đã thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi vá xác định lượng sụn và vị trí lấy sụn phù hợp.

Bước 3: Bước tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân, quy trình này được thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn.

Bước 4: Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bác sỹ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 5: Bác sỹ sẽ thực hiện nâng mũi theo kết quả đã đo vẽ, xác định trước đó.

Bước 6: Bác sỹ khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được dặn dò và hướng dẫn để tự chăm sóc ở nhà và có thể về nhà nghỉ ngơi ngay.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

khách hàng nâng mũi s line

Vì sao nâng mũi S line được ưa chuộng?
Nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi hiện đại, có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng:

  • Nâng mũi S line phù hợp với tất cả các dáng mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như các dáng mũi đặc biệt, các trường hợp bị hư mũi, cho kết quả là dáng mũi rất tự nhiên, hoàn hảo nhờ sử dụng phần sụn tự thân có độ cong tự nhiên khớp với dáng mũi.
  • Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi giúp ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi, ngăn chặn tình trạng mũi bị kích ứng khi trời lạnh.
  • Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi nhờ vào phần sụn tự thân tự nhiên trên cơ thể của người làm mũi.
  • Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S an toàn tuyệt đối vì sử dụng chất liệu độn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kết hợp với phần sụn tự thân được tách từ chính cơ thể khách hàng. Phương pháp nâng mũi này chỉ là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Trên đây là thông tin về chủ đề: Vì sao phương pháp nâng mũi S line được ưa chuộng? được cung cấp bởi bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý với phương pháp nâng mũi S line hay muốn được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay.