Vì sao các bạn trẻ lại đua nhau đi nâng mũi S line?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao các bạn trẻ lại đua nhau đi nâng mũi S line?

So với nâng mũi Hàn Quốc truyền thống, nâng mũi S line hiện tạo được làn sóng ưa chuộng rất lớn trong giới trẻ Việt. Vậy nâng mũi cấu trúc S line là gì? Vì sao các bạn trẻ lại đua nhau đi nâng mũi S line như vậy? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi cải tiến thế hệ mới từ Hàn Quốc, dần thay thế phương pháp nâng mũi Hàn Quốc truyền thống. Nếu phương pháp trước đây chỉ chú ý tới việc nâng cao sóng mũi, làm cánh mũi thon gọn thì kết quả của nâng mũi S line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) sẽ mang tới cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Kết quả hình ảnh cho nâng mũi s line

Có được kết quả đó là nhờ sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân (khác với nâng mũi Hàn Quốc truyền thống chỉ dùng sụn nhân tạo) cho phép tạo dáng mũi cong mềm mại với hình chữ S hoàn hảo từ sống mũi đến đầu mũi. Đồng thời, việc sử dụng sụn tự thân thân thiện với cơ thể để bọc đầu mũi hoặc kết hợp nâng cao sống mũi sẽ khắc phục hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi có thể xảy ra với nâng mũi Hàn Quốc.

Vì sao các bạn trẻ lại đua nhau đi nâng mũi S line?
Các minh chứng từ những chiếc mũi đẹp “nức lòng” của các sao Hàn như Kim Tae Hee, Song Hye kyo đã khiến giới trẻ “mê mệt” trước phương pháp nâng mũi mới này. Do đó, nhiều bạn trẻ chưa có chiếc mũi như ý đã lựa chọn nâng mũi S line để thay đổi diện mạo xinh đẹp như các mỹ nhân Hàn.

Đọc tiếp bài viết: 7 điều thắc mắc về nâng mũi S Line

Tuy nhiên, với làn sóng thẩm mỹ mũi S line đang thịnh hành, nhiều bạn trẻ đã phải ngậm “trái đắng” với nhiều biến chứng vì chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Vì vậy, dù là với phương pháp nâng mũi nào, trước tiên bạn phải chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tốt nhất là ở các chuyên khoa thẩm mỹ ở các bệnh viện hay bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật. Trong đó, nâng mũi S line là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn và sở hữu chiếc mũi ưng ý cho mình sau phẫu thuật. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc chu đáo, tận tình sau phẫu thuật. Ngoài nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S, các phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc MEDIKA, nâng mũi bọc sụn S line,… cũng là những dịch vụ “hot” tại MEDIKA được các bạn trẻ ưa chuộng.