Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc?

Thưa bác sĩ! Mũi em khá thấp, đầu mũi bẹt và dáng mũi chưa đẹp, em có biết đến phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp em khắc phục được toàn bộ những nhược điểm này. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn rất nhiều phương pháp nâng mũi khác làm em khá phân vân. Vậy, thực tế thì vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em?

(Tường Vy, Quận 1)

Chào bạn Tường Vy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề mà bạn quan tâm thì MEDIKA xin chia sẻ như sau:

Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm vùng mũi từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi cho kết quả là chiếc mũi cao đẹp, đường cong mềm mại, tự nhiên. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp giải quyết nhiều vấn đề. Sụn trong nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ) thường là sụn nhân tạo. Phần đầu mũi dùng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn.

Đây là một phương pháp có rất nhiều ưu điểm mà Tường Vy nên lựa chọn như:

  • Khắc phục mọi nhược điểm của mũi từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, đường cong mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.
  • Không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, kết quả tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Kết quả duy trì lâu dài: Sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không đào thải, duy trì kết quả ổn định, lâu dài. Nếu thực hiện nâng mũi cấu trúc ở địa chỉ uy tín, bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao và chăm sóc đúng cách, độ bền của mũi gần như là vĩnh viễn.
  • Không có nguy cơ gây biến chứng, giữ dáng mũi lâu bền.
  • Biết trước kết quả nâng mũi: nâng mũi cấu trúc có sử dụng thiết bị Vectra 3D để lên kế hoạch chỉnh hình cùng lúc giúp khách hàng biết trước kết quả nâng mũi, nhờ vậy khách hàng có thể yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Tuy nhiên, để có kết quả nâng mũi cấu trúc như ý, Tường Vy cần lưu ý một số điểm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc:

  • Điều quan trọng nhất khi thực hiện phẫu thuật là cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng gì sau khi thực hiện phẫu thuật.
  • Uống thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn để bác sỹ có thể can thiệp kịp thời nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.
  • Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý thật tốt trước khi làm phẫu thuật để không xảy ra bất kỳ vấn đề không hay nào trong quá trình thực hiện.
  • Trao đổi rõ ràng với bác sỹ, chia sẻ tiểu sử bệnh lý của bản thân và khám sức khỏe để bác sỹ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Sau khi nâng mũi, cần làm theo đúng các hướng dẫn, dặn dò của bác sỹ để có được kết quả như ý muốn.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc

Trên đây là câu hỏi của bạn Tường Vy về vấn đề: Vì sao bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc? Đây cũng là câu hỏi thường gặp của các khách hàng cần tư vấn với Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam. Để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý với phương pháp nâng mũi cấu trúc hay muốn được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay.