Ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng

Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường thẩm mỹ, giải pháp nâng mũi 3D s line nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưa thích từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng. Cùng theo dõi để xem vì sao phương pháp làm đẹp này lại được yêu thích đến như thế nhé.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Giải pháp nâng mũi 3D s line sủ dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Sụn sinh học định hình sẽ được dùng để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục những vấn đề như xương gồ hoặc bè. Ngoài ra phần sụn tự thân sẽ được dùng để bọc bảo vệ đầu mũi, đồng thời giúp bác sĩ có thể kéo dài phần đầu mũi. Khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên hài hòa và chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

Cũng chính nhờ kĩ thuật thực hiện này giúp cho bạn có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp mà không cần lo lắng về những biến chứng. Đây cũng chính là điều mà các phương pháp nâng mũi hiện đại trên thị trường hướng đến.

 

 

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng từ Nangmuislinedep.com.vn

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI 3D ĐÃ ĐƯỢC CHUYÊN GIA KIỂM CHỨNG

 

 

DÁNG MŨI ĐẸP CHUẨN MỌI GÓC NHÌN

Có thể thấy được rằng dáng mũi s line là dáng mũi được hầu hết các khách hàng châu Á lựa chọn nhiều để cải thiện nhược điểm mũi của mình. Với một độ cao vừa phải cùng đường cong nhẹ nhàng phần đầu mũi, khiến cho tổng thể mũi của bạn trở nên hài hòa và tôn lên nét đẹp nữ tính chuẩn Á Đông của khách hàng.

Tuy nhiên nếu như các phương pháp khác chỉ có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp khi ở góc nhìn nghiêng thì giải pháp nâng mũi 3D s line hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn. Với phần sụn tự thân giúp kéo dài đầu mũi, dáng mũi mới của bạn trở nên hài hòa hơn rất nhiều và chuẩn tỉ lệ đường nét trên gương mặt.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

Cả hai chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi 3D s line là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn. Tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt các chuyên gia chia sẻ rằng, với những khách hàng sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện nâng mũi 3D s line mà không cần lo lắng về biến chứng. Thế nên bạn hãy luôn tự tin khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này nhé.

 

 

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng bởi Nangmuislinedep.com.vn
Ưu điểm vượt trội của nâng mũi 3D đã được chuyên gia kiểm chứng

 

 

KHÔNG LO BIẾN CHỨNG ĐẦU MŨI

Với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì nỗi ám ảnh khi thực hiện nâng mũi đó chính là tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn, thủng đầu mũi vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi 3D s line thì mọi vấn đề hoàn toàn được khắc phục. Sụn tự thân không chỉ được sử dụng để kéo dài đầu mũi mà còn giúp ngăn cản những tác động của sụn nhân tạo lên vị trí da đầu mũi. Thế nên biến chứng đầu mũi cũng được khắc phục một cách dễ dàng.

 

Làm gì để không để lại dấu vết thẩm mỹ sau nâng mũi 3D s line?

 

Với những ưu điểm vượt trội ở trên khiến cho nâng mũi 3D s line xứng đáng trở thành kĩ thuật nâng mũi trào lưu được nhiều khách hàng ưa thích. Tuy nhiên vì đây là một công nghệ nâng mũi mới, chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các vấn đề chất lượng thay vì những yếu tố cá nhân bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thẩm mỹ thành công.