Tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA

Đầu mũi to bè là nhược điểm mà phần lớn phái đẹp ở những nước Á Đông đều gặp phải. Mặc dù đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng vẫn không cải thiện được triệt để tình trạng này. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt phương pháp thu gọn cánh mũi đã có rất nhiều chị em hào hứng lựa chọn giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên không hẳn ai cũng hiểu hết về tiểu phẫu thu gọn cánh mũi này. Để có thêm những kiến thức bổ ích hãy cùng theo dõi ngay bài viết tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA dưới đây nhé.

Tại sao cần thực hiện thu gọn cánh mũi?
Chắc hẳn nếu đã là những tín đồ của các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ thì chắc hẳn các chị em đều biết rằng, phần lớn các kĩ thuật thẩm mỹ nâng mũi đều chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế với phần cánh mũi kém xinh của bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Không những thế các chị em còn chia sẻ rằng, mặc dù đã thử qua rất nhiều cách thu gọn cánh mũi khác nhau như trang điểm, massage, hoặc các thiết bị hỗ trợ nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế các phái đẹp cần mong muốn thực hiện những giải pháp có tác động mang đến hiệu quả tối ưu và lâu dài. Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chính là phương pháp hoàn hảo giúp bạn đạt được ước mơ đó.

Tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA - Tại nangmuislinedep.com.vn

Có bao nhiêu kĩ thuật thu gọn cánh mũi?
Các chuyên gia chia sẻ rằng, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi tác động trực tiếp đến phần mô mềm cánh mũi của bạn, loại bỏ đi những nguyên nhân khiến cho cánh mũi to bè và tiến hành tạo hình lại cánh mũi của bạn. Phương pháp làm đẹp này sở hữu hai kĩ thuật đó chính là:

Cắt cánh mũi là kĩ thuật bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mô mềm ở ở cánh mũi của khách hàng, đồng thời sẽ khâu tạo hình mũi thon gọn. Ưu điểm của kĩ thuật sẽ làm cho góc mũi mới tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Cuộn cánh mũi thì lại có cách thực hiện khác, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên ngoài mũi, cuộn chân cánh mũi vào bên trong. Ưu điểm của cách làm này là không kéo cánh mũi lên cao và không làm cho mũi bị hếch kém xinh.

Với những trường hợp cánh mũi gặp nhiều nhược điểm các bác sĩ có thể thực hiện kết hợp cả hai kĩ thuật này để có thể mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu hơn, đem đến cánh mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Đọc tiếp bài viết: Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi

Tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA - Ở nangmuislinedep.com.vn

Tiêu chuẩn cánh mũi như thế nào là đẹp?
Tiêu chuẩn đầu tiên mà phái đẹp cần đánh giá cánh mũi đẹp đó chính là tổng thể chiếc mũi phải thật hài hòa, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Đặc biệt hai cánh mũi với đầu mũi phải tạo thành hình tam giác đều cân đối. Và các chị em cần nhắc rằng, một chiếc mũi đẹp phải là một chiếc mũi khỏe mạnh, không gặp phải bất kì biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ưu điểm khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại MEDIKA
Một số chị em sẽ thường chủ quan rằng thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thực hiện đơn giản, chính vì thế không cần phải chú trọng vào việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Đây chính là suy nghĩ vô cùng sai lầm, mặc dù kĩ thuật đơn giản, tuy nhiên nếu không được thực hiện đúng cách sẽ có thể để lại cho bạn những hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Hiểu được điều đó, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Để có thể giảm thiểu tối đa được những sai sót không đáng có, toàn bộ quy trình thẩm mỹ đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện 100%. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân hỗ trợ thao tác thẩm mỹ. Tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra MEDIKA luôn chú trọng việc tuân thủ chế độ an toàn từ Bộ y tế, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc gặp phải những biến chứng hoặc viêm nhiễm chéo trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định tư vấn thu gọn cánh mũi an toàn hiệu quả từ chuyên gia MEDIKA.