nâng mũi bằng sụn tự thân
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì đẹp?

Bên cạnh giá cả, độ an toàn... thì một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi nâng mũi đó chính là muốn tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

nâng mũi bằng sụn tự thân

Tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì đẹp?
Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có sự can thiệp, đụng chạm của dao kéo nên sau khi thực hiện bạn cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi ổn định. Mặc dù quy trình phẫu thuật nâng mũi phức tạp hơn so với hình thức tiêm filler nâng mũi và việc phục hồi cũng tốn nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài.

Sau phẫu thuật, để cho vết thương mau lành cũng như thời gian ổn định của chiếc mũi được diễn ra đúng như dự tính thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần được chú ý từ việc kiêng cữ, vệ sinh... Nếu quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo thì sau khoảng 7 ngày bạn đã có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ. Tuy nhiên, sau khi cắt chỉ bạn vẫn phải hết sức cẩn thận vì lúc này chiếc mũi mới vẫn chưa được chắc chắn. Khoảng từ 4 - 6 tuần thì chiếc mũi mới của bạn sẽ hoàn toàn ổn định, mọi sinh hoạt lúc này có thể bắt đầu lại một cách bình thường.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn
Để có chiếc mũi cao đẹp, an toàn mà không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc cũng như phục hồi thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi, chỉ có những địa chỉ chất lượng mới hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất giúp cho cuộc phẫu thuật thành công và đạt được kết quả như ý mà không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

nâng mũi bao lâu hết sưng
Nâng mũi bao lâu hết sưng

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một địa chỉ như thế. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý, nhanh chóng phục hồi. Ngoài ra, loại chất liệu độn mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn, hơn nữa hệ thống phòng ốc, thiết bị, máy móc cũng được trang bị hiện đại để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc phẫu thuật nhằm mang lại kết quả tối ưu. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, an toàn mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân bao lâu thì đẹp? Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!