[ Tư vấn nâng mũi ]

Tình trạng mũi lệch có sửa được không?

Chiếc mũi nghiêng, vẹo, lệch, mất cân đối đang khiến bạn “mất ăn mất ngủ”? và bạn đang băn khoăn lo lắng không biết tình trạng mũi lệch có sửa được không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Tình trạng mũi lệch có sửa được không? - nangmuislinedep.com.vn

Mũi lệch hoàn toàn có thể sửa được
Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Mũi sau khi nâng bị nghiêng, lệch, vẹo do tai nạn, do chất lượng dịch vụ thẩm mỹ kém, hay bất cứ nguyên nhân nào khác đều có thể được chỉnh sửa lại một cách hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn nếu khách hàng thực hiện sửa mũi tại đơn vị thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy.

Lý do nào chúng ta nên phẫu thuật sửa mũi lệch?
Đại đa số các chàng trai cô gái hiện đại ngày nay đều tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhằm loại bỏ đi phần gồ trên sống mũi, tu gọn cánh mũi, nâng cao đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi… để khuôn mặt trông đẹp và hài hòa hơn từ đó nổi bật hơn và tự tin trong cuộc sống.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như: Vận động mạnh, ít chịu kiêng khem và không nghe theo hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sỹ, thành ra sau nâng mũi cũng đã xảy ra không ít các “sự cố” tai nạn mũi bị nghiêng, lệch, vẹo. Vậy nếu gặp phải trường hợp đó, cánh đàn ông chúng ta phải làm sao?

Đọc tiếp bài viết: Những ca sĩ từng sửa mũi nâng mũi

Chỉnh sửa an toàn mũi lệch, nghiêng, vẹo tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
Một ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, nghiêng, vẹo có quy trình khá tương đồng với quy trình nâng cao sống mũi trước đó. Bác sỹ thăm hỏi và xem xét tình trạng chung của khách hàng.

Sau đó, sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng và rút sóng mũi nhân tạo ra. Sau khi rửa sạch khoang chứa sóng, cắt bỏ chân trụ, điều chỉnh lại hình dạng sóng mũi (nếu cần) hoặc thay bằng sóng mũi mới, bác sỹ sẽ tiến hành xử lý vô trùng sóng mũi, và đặt sóng trở lại vào khoang cũ.

Và hiện nay, phương pháp này đã được các bác sỹ ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA  áp dụng cho tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Như vậy, tại Bệnh viện Thẩm Mỹ vấn đề mũi bị lệch có thể khắc phục được hoàn toàn và cho tỷ lệ thành công ngoài mong đợi.

Tham khảo bài viết: Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đem đến cho khách hàng 5 sự đảm bảo về chất lượng:

  • Dáng mũi sau sửa lại đẹp hoàn hảo theo chuẩn nét đẹp hiện đại.
  • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
  • Không đau, không đỏ rát, không biến chứng, không để lại sẹo.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
  • Vật liệu sử dụng, chất lượng dịch vụ, tay nghề của y bác sỹ đều được chứng nhận an toàn từ Bộ Y Tế.

Xem tiếp bài viết Sửa mũi gồ: https://nangmuislinedep.com.vn/tu-van-nang-mui/sua-mui-go-giai-phap-hoan-hao-giai-quyet-noi-lo-mui-xau/

Và để đảm bảo tốt nhất kết quả phẫu thuật cho bạn, lời khuyên dành cho bạn là hãy đến trực tiếp mỹ viện chúng tôi để các bác sỹ giàu kinh nghiệm có thể xem xét kỹ hơn tình trạng của bạn, và đưa ra hướng sửa mũi tốt nhất và tối ưu nhất dành riêng cho bạn.

Mọi thắc mắc về chủ đề bài viết "Tình trạng mũi lệch có sửa được không?", hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được giải đáp tường tận và nhận được sự tư vấn miễn phí.