Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm?

Chào bác sĩ MEDIKA! Đầu mũi to khiến cho em luôn phiền lòng về diện mạo của mình. Thế nhưng dù dùng đủ mọi cách kể cả nâng mũi mà phần đầu mũi của em cũng không được cải thiện. Sau khi tìm hiểu em biết đến tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Bác sĩ cho em hỏi liệu phương pháp thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm? Mong bác sĩ chia sẻ, cảm ơn bác sĩ.

(Ngô Thị Thu Hoàng - 30 tuổi - Đồng Nai)

Thân chào chị Ngô Thị Thu Hoàng! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp thu nhỏ đầu mũi của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm? - Nangmuislinedep.com.vn

Đầu mũi to bè hiện đang là nhược điểm khiến cho phần lớn các chị em ở những nước Á Đông phiền lòng. Bởi lẽ là do việc khắc phục nhược điểm này là vô cùng khó khăn. Tìm kiếm trên mạng bạn sẽ rất dễ dàng tìm cho mình các giải pháp thu nhỏ đầu mũi như trang điểm, massage hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ… thế nhưng những cách làm này lại không thể mang lại cho bạn một hiệu quả tối ưu và lâu dài. Một số phái đẹp sử dụng hình thức nâng mũi với mong muốn cải thiện tình trạng phần đầu mũi. Tuy nhiên ít ai biết được rằng những kĩ thuật thẩm mỹ mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm ở phần sóng mũi, chính vì thế không mang lại hiệu quả tối ưu ở đầu mũi.

Một trong những phương pháp thu nhỏ đầu mũi thường được các chuyên gia khuyên dùng với các chị em đang gặp phải vấn đề ở đầu mũi đó chính là tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Tưởng chừng đây sẽ là một cách thực hiện phức tạp thế nhưng tạp vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Các bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn trở nên to bè, từ đó sử dụng những kĩ thuật chuyên môn tác động trực tiếp loại bỏ nguyên nhân này và tiến hành tạo hình đầu mũi. Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có một chiếc mũi với phần đầu mũi hoàn toàn thon gọn và đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe mũi hay không?

Hình ảnh sau khi thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm? - Nangmuislinedep.com.vn

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm?
Khi nhắc đến phải thực hiện tiểu phẫu thì một số chị em lại lo lắng rằng liệu có gây ra ảnh hưởng gì đến sức khỏe mũi của bạn hay không. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho một số trường hợp khách hàng khá e dè trong việc lựa chọn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ tác động lên phần sụn đầu mũi và mô mềm đầu mũi của bạn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu tạo mũi hay sức khỏe mũi của bạn. Không những thế kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi trước khi được ứng dụng trên thị trường đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về việc chất lượng. Chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng việc thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm hay không vì tất cả đã được đảm bảo bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thế nhưng để đảm bảo tính an toàn, một việc bắt buộc bạn cần thực hiện được đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) của mình sẽ được các bác sĩ uy tín chính tay thực hiện và hoàn toàn không gây ra bất kì một sai sót nào.

Chắc hẳn chị Ngô Thị Thu Hoàng đã có câu trả lời cho riêng mình về giải pháp thu nhỏ đầu mũi. Để có được những lời khuyên chính xác nhất về tình trạng mũi của mình, chị nên đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.