Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số? - Ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số?

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những tiểu phẫu đã không còn quá xa lạ đối với các chị em tín đồ của những kĩ thuật thẩm mỹ. Giải pháp làm đẹp này giúp cho phái đẹp sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và thon gọn. Tuy nhiên một số phái đẹp lại lo lắng và cho rằng khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số của phái đẹp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bác sĩ chia sẻ sao về vấn đề này nhé.

Thu nhỏ đầu mũi thực hiện một lần hiệu quả dài lâu
Chắc hẳn các chị em đều biết được rằng phần lớn những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi chỉ chú trọng trong việc chỉnh sửa những nhược điểm ở trên sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm như ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi ra đời cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào phần đầu mũi, loại bỏ đi những nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn trở nên to bè. Đồng thời bác sĩ sẽ tạo hình lại phần đầu mũi của bạn và cuối cùng khâu lại cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

Phần đầu mũi đẹp đạt chuẩn khi tạo với phần chân mũi thành hình tam giác đều và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Chỉ trong một lần thực hiện duy nhất bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất có thể, bác sĩ thường khuyên bạn nên thực hiện kết hợp chung với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số?
Chiếc mũi là mộ bộ phận nằm ở trung tâm gương mặt, không chỉ thu hút những sự chú ý của người đối diện, chiếc mũi còn góp phần không nhỏ đến phong thủy con đường công danh sự nghiệp của bạn. Chính vì thế việc chỉnh sửa chiếc mũi của mình điều đầu tiên các chị em để ý đó chính là có ảnh hưởng đến tướng số hay không.

Các bác sĩ chuyên gia chia sẻ rằng, khi nghiên cứu kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt ngoài việc quan tâm đến chất lượng cũng như sự an toàn mà tiểu phẫu này mang đến cho khách hàng. Chuyên gia còn nghiên cứu sao cho có thể mang đến cho phái đẹp phần đầu mũi chuẩn phong thủy. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng việc thu nhỏ đầu mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của mình.

Đọc tiếp bài viết: Cần làm những gì để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả?

Thu nhỏ đầu mũi có gây ảnh hưởng đến tướng số? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Cần lưu ý những gì khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi?
Mặc dù là một trong những tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản, tuy nhiên vì cần tác động đến dao kéo, chính vì thế phái đẹp cũng cần có những điều chú ý cần thiết để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Một trong những điều quan trọng mà các chuyên gia không quên nhắc nhở chị em đó chính là nên lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để được các bác sĩ có tay nghề thực hiện, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có.

Điều thứ hai đó chính là chế độ chăm sóc mũi tại nhà, trong quá trình chiếc mũi hồi phục bạn nên hạn chế tác động lên chiếc mũi của mình. Chú ý việc sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau trong giai đoạn những tháng đầu tiên. Ngoài ra việc vệ sinh mũi trong thời gian này, việc chăm vệ sinh mũi đúng cách sẽ khiến cho bạn không gặp phải tình trạng sẹo xấu, đồng thời mũi cũng sẽ nhanh chóng hồi phục hơn.

Điều cuối cùng đó chính là nếu như thực hiện chung với những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thì các chị em hãy chú ý cần ngủ thẳng trong 1 tháng đầu tiên. Tuyệt đối hạn chế tối đa việc ngủ nghiêng để tránh tình trạng sóng mũi lệch ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi sau này của bạn. Vào những tháng tiếp theo khi chiếc mũi của bạn đã hồi phục hoàn toàn thì lúc này bạn có thể ngủ thoải mái như bình thường.