[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi có ý định nhờ đến thẩm mỹ “tân trang” nhan sắc cho mình.

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế một dáng mũi đẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của mỗi người. Tuy nhiên, ở người Châu Á thì đặc điểm di truyền dễ dàng nhận ra nhất là dáng mũi to bè và hơi thấp. Mũi to bè chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt, đồng thời khiến diện mạo kém sắc hẳn bởi dáng mũi thô, mất cân đối.

Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.

 

 

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Thu gọn cánh mũi là gì?

 

 

Thu nhỏ cánh mũi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản tác động vào vùng cánh mũi để giúp cải thiện tình trạng cánh mũi to, cánh mũi dày, bè, thô,… và mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn hơn.

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi theo tỉ lệ được xác định trước đó, mang đến kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 

 

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, không cần mất nhiều thời gian thực hiện. Phương pháp thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo có thể khắc phục được nhược điểm mũi to, bè ngang, hay thậm chí cả cánh mũi dày để mang đến chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn và hài hòa hơn với gương mặt người sở hữu. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi có đẹp hay không, có an toàn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ địa của mỗi người và cơ sở thẩm mỹ có uy tín hay không. Do vậy, việc tìm đến địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và uy tín là điều hết sức quan trọng khi bạn có ý định “tân trang” nhan sắc của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

 

 

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không

 

 

Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín, chất lượng:

 

  • Liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ thu gọn cánh mũi theo đúng quy trình và kỹ thuật
  • Cơ sở thực hiện được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực phẫu thuật mũi
  • Đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt tình, chu đáo với từng trường hợp khách hàng
  • Đầu tư dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng những yêu cầu thẩm mỹ không ngừng tăng cao.

 

Đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn khắt khe về địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là nơi được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín tại Việt Nam. Khi bạn thu gọn cánh mũi tại MEDIKA sẽ hoàn toàn không để lại sẹo vì cánh mũi được thu gọn ngay tại chân cánh mũi, đồng thời vết bóc tách sẽ được đội ngũ bác sĩ  tay nghề cao, giàu kinh nghiệm phẫu thuật khéo léo giấu đi khi thực hiện, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn và hài hòa hơn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!