thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi là một phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng, tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

Cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối với đầu mũi và sống mũi luôn là chuẩn mực của cái đẹp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên. Cánh mũi quá to, bè và rộng làm không ít bạn nữ mất tự tin đối với ngoại hình của mình, cả trong cuộc sống, giao tiếp và công việc.

Ngày nay, thu gọn cánh mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/thu-gon-canh-mui/ ) trở thành giải pháp “cứu cánh” giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè một cách nhanh chóng, mang lại dáng mũi thon đẹp, hài hòa hơn cho các chị em.

 

 

thu gon canh mui

 

 

Thu gọn cánh mũi - giải pháp cho dáng mũi thon gọn, đẹp hài hòa

 

 

Thu nhỏ cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi rộng, thô, bè sang hai bên bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi chữ A cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tùy vào tình trạng, cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp:

 

  • + Kỹ thuật cắt cánh mũi: Dành cho trường hợp cánh mũi rộng, dày, to, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
  • + Kỹ thuật cuộn cánh mũi: Dành cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

 

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình mũi đơn giản, giúp cánh mũi của các bạn được thon gọn và phù hợp với gương mặt hơn. Tuyệt đối an toàn vì các bác sĩ chỉ tác động vào phần da thừa bên ngoài chứ không hề gây ảnh hưởng đến phần xương bên trong nên sẽ không gây xâm lấn và không có gây hại đến các chức năng của mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

thu gọn cánh mũi

 

 

Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

 

 

Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa của khách hàng, chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu và việc bạn có chọn được một địa chỉ làm đẹp uy tín hay không.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thu gọn cánh mũi này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi chuẩn đẹp tự nhiên.

 

 

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, hoàn toàn không có di chứng, không để lại sẹo, không đau rát. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, MEDIKA đảm bảo bạn có thể làm đẹp một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!