nâng mũi hàn quốc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện khá đơn giản là cắt cánh và cuộn cánh mũi vào trong, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nhưng thu gọn cánh mũi có an toàn không?

thu gọn cánh mũi

Vì sao nên thu gọn cánh mũi?
Dáng mũi được cho là đẹp và hài hòa, cân xứng với khuôn mặt thì phải đảm bảo thon gọn, cân đối. Phần cánh mũi to bè sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên kém thanh thoát và làm giảm chiều cao của mũi khi nhìn chính diện. Để khắc phục khiếm khuyết này không quá khó, với phương pháp thu gọn cánh mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn như ý chỉ chưa đầy một tiếng tiến hành với kết quả duy trì dài lâu.

Thu gọn cánh mũi là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các đối tượng sở hữu chiếc mũi có sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn nhưng phần cánh mũi lại hơi to và thô. Khi áp dụng phương pháp này, phần cánh mũi của bạn sẽ được thu gọn lại một cách nhanh chóng mà không hề để lại sẹo.

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không

Thu gọn cánh mũi có an toàn không?
Phương pháp thu gọn cánh mũi giúp chỉnh hình mũi đơn giản, đảm bảo an toàn vì các bác sĩ chỉ tác động vào phần da thừa phía bên ngoài chứ không hề tác động đến phần xương bên trong nên sẽ không xâm lấn, không gây hại đến các chức năng của mũi.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện khá nhanh chóng chỉ mất thời gian 30 phút và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng, nếu đảm bảo tuân thủ đúng theo chỉ dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thì mũi bạn sẽ thon gọn trong suốt thời gian dài.

Đọc tiếp bài viết: Những lưu ý khi thu gọn cánh mũi

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không
Mũi cao thon gọn sau nâng

Nên thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu?
Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đem đến cho bạn kết quả thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi nhanh chóng và với hiệu quả duy trì lâu dài. Ngoài việc được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật, bạn còn được chăm sóc sau thu gọn cánh mũi tận tâm đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang là lựa chọn của đông đảo các chị em khi muốn “tân trang” nhan sắc.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể trả lời được thắc mắc thu gọn cánh mũi có an toàn không? Nếu còn điều gì chưa rõ về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ với bệnh viện qua hotline 094 888 5354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!