Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác so với nữ? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác so với nữ?

Không chỉ có phái đẹp mới mong muốn cải thiện nhược điểm trên dáng mũi mà những phái mạnh gần đây cũng chú trọng hơn về ngoại hình của mình. Một trong những giải pháp tạo hình mũi đang được khách hàng ưa chuộng chính là thu gọn cánh mũi. Cùng theo dõi xem tiểu phẫu thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác so với nữ nhé.

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ KĨ THUẬT GÌ?
Một số chị em khi nhắc đến giải pháp thu gọn cánh mũi thường khá thờ ơ và không quan tâm. Bởi lẽ phần lớn phái đẹp đều nghĩ rằng chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi là đã có thể khắc phục được những nhược điểm ở đầu mũi một cách dễ dàng. Chính vì thế không cần tốn thời gian tìm hiểu về tiểu phẫu tạo hình mũi này.

Tuy nhiên ít ai biết được rằng những kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng tập trung vào những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế nhược điểm ở đầu mũi sẽ không được khắc phục một cách toàn diện. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời với mục đích khắc phục triệt để nhược điểm trên cánh mũi. Các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần mô mềm cánh mũi, với hai kĩ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, mang đến cho bạn phần mũi mới vô cùng thon gọn.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác so với nữ? - Nangmuislinedep.com.vn

Một trong những ưu điểm khiến cho khách hàng ưa thích giải pháp thu gọn cánh mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) đó chính là mô mềm cánh mũi không phải là loại mô phát triển. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ duy nhất bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Không cần tốn nhiều thời gian hay công sức.

THU GỌN CÁNH MŨI CHO NAM GIỚI CÓ GÌ KHÁC SO VỚI NỮ?
Điều nhận thấy rõ ràng nhất về chiếc mũi của phái đẹp và phái mạnh đó chính là mũi của các chị em thường ít khuyết điểm hơn các anh. Chính vì thế việc chỉnh sửa cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên với những chiếc mũi của phái mạnh, phần cánh mũi sẽ khá to bè và dày. Chính vì thế với kĩ thuật cuộn cánh mũi sẽ không thể mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Phần lớn các khách hàng là nam khi thực hiện thu gọn cánh mũi đều được các bác sĩ chỉ định thực hiện cắt cánh mũi để cải thiện phần đầu mũi. Với kĩ thuật này bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần mô mềm trên cánh mũi đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu định hình lại phần đầu mũi.

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng hai cách đơn giản

Tuy nhiên với kĩ thuật này bạn sẽ cần tốn nhiều thời gian lâu hơn để đợi cho chiếc mũi hồi phục, không những thế bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc mũi đặc biệt hơn để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Chính vì thế khi được chỉ định thực hiện cắt cánh mũi, bạn hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác so với nữ giới? - Nangmuislinedep.com.vn

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU AN TOÀN?
Mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bởi lẽ để có thể tạo hình được hai bên thu gọn cánh mũi và cân đối sẽ cần rất nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ trong kĩ thuật cũng như tinh tế của bác sĩ. Chính vì thế không hẳn ai cũng có thể đem đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành y tế - thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại của MEDIKA chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ mũi và đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình thì MEDIKA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.