Tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì không? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì không?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vốn là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều chị em, chính vì vậy mà từng “nhất cử nhất động” của MEDIKA đều được quan tâm hết sức. Vậy liệu trong tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì không?

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA LÀ ĐƠN VỊ NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vốn là đơn vị chuyên thực hiện những phương pháp phẫu thuật làm đẹp hiện đại nhưng mang đến kết quả đạt chuẩn sự tự nhiên.

Tiền thân là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa và phát triển thêm bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hiện nay cả hai là khu phức hợp thẩm mỹ và sức khỏe nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những khách hàng thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) tại MEDIKA được đảm bảo những chế độ chăm sóc và bảo hành tốt hiện nay.

 

 

Tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì không? - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Khi nhắc tới bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì người ta sẽ nghỉ ngay tới đơn vị chuyên ứng dụng những phương pháp hiện đại và tiêu chuẩn, giúp cho việc phẫu thuật thẩm mỹ được hạn chế rất nhiều rủi ro. Đặc biệt với phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các bác sĩ MEDIKA thực hiện nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao.

Những khách hàng thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe, tình trạng vùng mũi ổn định và lựa chọn ra dáng mũi phù hợp với bản thân mình.

 

 

Với phương pháp nâng mũi vô khuẩn thì các bác sĩ MEDIKA sẽ thực hiện rạch 1 đường dưới chân mũi, ngay sau đó thực hiện bóc tách khoang mũi cẩn thận, sau khi thực hiện xong các bác sĩ sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoan mũi và cấy ghép hài hòa cho khách hàng.

Những khách hàng sau khi thực hiện xong phương pháp nâng mũi sẽ được nghỉ dưỡng tại Bệnh viện trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ, ngay sau đó có thể ra về trong ngày và thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

 

Tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì không? - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

TÁI SINH CUỘC SỐNG NHỜ NÂNG MŨI TẠI MEDIKA

 

 

Chỉ những ai gặp khuyết điểm ngay vùng mũi mới hiểu được cảm giác tuyệt vọng như thế nào, và khi được khắc phục mới cảm thấy cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Chị Thùy Minh (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng bản thân chị tuy là con gái nhưng gặp khuyết điểm ở vùng mũi vô cùng lớn, mũi thấp tẹt, thô, cánh mũi to nữa, chính vì vậy mà chị luôn là tâm điểm trêu ghẹo của rất nhiều người, sau những lần chọc ghẹo như vậy thì chị cảm thấy rất buồn và tủi thân nhưng cũng không biết phải làm thế nào, mãi sau này chị tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì chính bản thân của chị giống như được tái sinh trở lại, chỉ sau 60 phút thực hiện chị đã có ngay cho mình dáng mũi cao bay, đầu mũi thon gọn, và bản thân chị được rất nhiều người theo đuổi tán tỉnh ngay sau thời gian nâng mũi. Chính nhờ việc phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA đã cứu giúp chị rất nhiều.

 

 

THÁNG 3 BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ ƯU ĐÃI GÌ KHÔNG?

 

 

Rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi liệu tháng 3 Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có ưu đãi gì hay không? Đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng 2 như vậy có rất nhiều chị em quan tâm đến điều này, bên cạnh đó vào tháng 3 cũng có một dịp lễ rất đặc biệt và quan trọng đó chính là ngày 8/3, chính vì vậy mọi người đều mong chờ gói khuyến mãi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Vào tháng 3/2022 thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giảm tới 50% các dịch vụ nâng mũi đi kèm, dịch vụ nâng mũi sẽ chỉ từ 28,8 triệu, khách hàng được nhận gói trả góp chỉ từ 8,6 triệu và sẽ được miễn phí nâng cấp sụn nano.

Đặc biệt hơn chính là sẽ được tặng voucher làm đẹp 4 triệu, miễn phí test Covid PCR và hỗ trợ chi phí đi lại. Đây được cho là gói khuyến mãi lớn trong tháng 3/2022 này, chị em có thể tìm hiểu và tư vấn chi tiết theo hotline 190006566 để biết về chương trình cụ thể nhé.