Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, chính vì thế mọi sự chú ý đầu tiên đều tập trung vào chiếc mũi. Tuy nhiên nếu như sở hữu một chiếc mũi kém xinh thì vô tình lại làm cho tổng thể gương mặt của phái đẹp trở nên không được hài hòa. Một trong những giải pháp giúp cho phái đẹp tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Đôi nét về nâng mũi bọc sụn
Là một trong những trào lưu đình đám trên thị trường thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn được coi là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế loại sụn sillicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Bạn sẽ có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và cực kì hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ).

Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn - Tại nangmuislinedep.com.vn

Kết hợp với sụn sinh học định hình, bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu chính là sụn megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Với thành phần được cấu tạo từ tế bòa gốc của người hoặc động vật, có độ tương thích cao với cơ thể. Megaderm được sử dụng như một chiếc mũi bảo hiện bảo vệ phần đầu mũi của khách hàng.

Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn
Chắc hẳn đã là tín đồ của những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì chắc hẳn các chị em ai cũng biết rằng là sụn nhân tạo có độ bào mòn rất cao. Khi được sử dụng trong khoang mũi, sụn sẽ tạo ra những áp lực lên phần da đầu mũi của bạn làm mỏng da đầu mũi. Với những trường hợp khách hàng sở hữu phần da đầu mũi dày và đàn hồi tốt thì không cần quá lo lắng. Tuy nhiên với các khách hàng sở hữu da đầu mũi mỏng hoặc nhạy cảm thì rất dễ gặp phải biến chứng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

Megaderm được cấu tạo với độ tương thích cao, đặt nằm giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Đây được coi như một vật ngăn cách, hạn chế những lực tác động của sụn lên da đầu mũi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng đầu mũi bóng đỏ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi. Chính vì sự thay đổi đặc biệt này khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn nhận được rất nhiều sự yêu quý của mỗi khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Giải pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo khắc tinh của bóng đỏ đầu mũi

Tạm biệt bóng đỏ với phương pháp nâng mũi bọc sụn - Ở nangmuislinedep.com.vn

Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn
Cũng giống như bất kì một giải pháp làm đẹp nào đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với một số đối tượng khách hàng cụ thể. Ưu điểm vượt trội mà ai cũng biết đến của phương pháp nâng mũi bọc sụn đó chính là hạn chế được tình trạng lộ sóng bóng đỏ khiến cho biết bao cô gái phải đau đầu khi gặp phải. Ngoài ra nâng mũi bọc sụn còn mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên, rất phù hợp với gương mặt của phái đẹp Á Đông.

Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn cũng có một khuyết điểm nhỏ đó chính là với kĩ thuật chỉ chú trọng trong việc chỉnh sửa các nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu như những khách hàng sở hữu một chiếc mũi kém xinh đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi, để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà vừa có thể tiết kiệm được thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng thì có thể lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ có độ can thiệp mũi nhiều hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc…