Tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp?

Được biết đến như một phương pháp làm đẹp quốc dân, luôn nằm trong top các dịch vụ được phái đẹp ưa chuộng, nâng mũi cấu trúc hiện đang là giải pháp nâng mũi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp đến thế và điều gì đặc biệt ở đây? Cùng theo dõi bài viết đưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

LÝ DO KHIẾN NÂNG MŨI CẤU TRÚC THU HÚT PHÁI ĐẸP

Kĩ thuật hiện đại, cải tiến hoàn toàn
Trước đây chắc hẳn các chị em chỉ quen với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉ sử dụng duy nhất một chất liệu là sụn nhân tạo để khắc phục những vấn đề trên chiếc mũi. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc lại sở hữu một kĩ thuật hoàn toàn mới, mang đến cho khách hàng cái nhìn mới về công nghệ nâng mũi. Các bác sĩ đã chia chiếc mũi của bạn ra làm 3 phần, trong đó phần sóng mũi sẽ chiếm 2 phần và phần đầu mũi chiếm 1 phần còn lại. 2/3 sóng mũi vẫn được sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo để cải thiện các nhược điểm như sóng mũi thấp, xương mũi gồ hoặc bè... 1/3 phần đầu mũi còn lại bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp? - Nangmuislinedep.com.vn

Việc sử dụng kết hợp cả hai loại sụn này, bác sĩ có thể vừa khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi nhưng không tốn quá nhiều sụn tự thân. Không những thế còn khắc phục được những vấn đề do sụn nhân tạo tác động lên mũi như ở những phương pháp nâng mũi truyền thống khác.

Loại bỏ được toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi
Với những kĩ thuật nâng mũi cũ, mặc dù can thiệp khá nhiều vào cấu trúc mũi, tuy nhiên lại chỉ có thể chỉnh sửa được những nhược điểm trên phần sóng mũi. Điều này chỉ phù hợp với các khách hàng sở hữu sóng mũi thấp. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nâng mũi cấu trúc với kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế việc chỉnh sửa những nhược điểm này mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp toàn diện diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Điều khác biệt này khiến cho nâng mũi cấu trúc ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Đọc tiếp bài viết: Phương pháp nâng mũi cấu trúc mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Tại sao nâng mũi cấu trúc S line lại hấp dẫn nhiều phái đẹp? - Nangmuislinedep.com.vn

Tái cấu trúc dáng mũi mới đẹp hoàn hảo
Không chỉ có thể khắc phục những nhược điểm về hình dáng của các chiếc mũi kém xinh, nâng mũi cấu trúc còn có thể đem đến cho bạn một diện mạo mũi mới dành cho những trường hợp đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó nhưng không thành công hoặc vô tình gặp phải những tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi. Với khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi, dù chiếc mũi của bạn có đang gặp phải vấn đề nan giải nào cũng đều được thay thế bằng một dáng mũi mới đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng
Mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi khi ra đời sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc thì hoàn toàn khác, với hai chất liệu độn được các chuyên gia đánh giá cao về độ tương thích với cơ thể cũng như tính an toàn và lành tính, phương pháp nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) phù hợp với rất nhiều khách hàng sở hữu cơ địa cũng như tình trạng mũi hoàn toàn khác nhau. Kể cả những chị em có cơ địa khá nhạy cảm, lo lắng việc sụn nhân tạo có thể gây ra những tác động xấu đến cơ thể đều có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi này. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao nâng mũi cấu trúc lại hấp dẫn nhiều phái đẹp?” nguyên nhân khiến cho nâng mũi cấu trúc nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ưa chuộng của các chị em ngay từ những ngày đầu tiên mới ra mắt trên thị trường và nhanh chóng trở thành trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.