Sụn tự thân được lấy từ đâu và tác dụng của sụn tự thân? - nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sụn tự thân được lấy từ đâu và tác dụng của sụn tự thân?

Hiện có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và trong đó có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân là gì, sụn tự thân được lấy từ đâu và tác dụng của sụn tự thân trong nâng mũi như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Sụn tự thân được lấy từ đâu?
Đây là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có nguyện vọng thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc những trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo có thể tạo ra nhiều nhược điểm, nên nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là giải pháp tối ưu. Nhưng trước khi quyết định thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn, từ đó đưa ra cho bạn phương án hợp lý nhất. Thường sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai.

Tác dụng của sụn tự thân trong nâng mũi
Với kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân bạn sẽ được kết hợp cả 2 chất liệu đó là chất liệu nhân tạo đặt tại phần sóng mũi để nâng cao sóng mũi, còn phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và không bị co kéo. Đạt kết quả thẩm mỹ cao, tạo hình mũi đẹp tự nhiên với phần sóng mũi cao thanh thoát và đầu mũi mềm mại tự nhiên, nhìn không bị giả, hài hòa với khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân liệu có tốt như quảng cáo?

nâng mũi cấu trúc
Sụn tự thân giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tự thân ở đâu đẹp?
Để thay đổi diện mạo chiếc mũi không quá khó, bởi hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ Hàn. Nhưng để tạo được chiếc mũi vừa đẹp vừa an toàn lại đạt được độ tự nhiên nhất không phải ai cũng có thể làm được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đứng mổ cùng cái tâm với nghề đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đã tin tưởng chọn lựa nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ).

Để được biết rõ hơn về vấn đề sụn tự thân được lấy từ đâu và tác dụng của sụn tự thân trong nâng mũi như thế nào bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 65 66 - 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.