sửa mũi có thay đổi tướng số không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa mũi có thay đổi tướng số không?

Thưa bác sĩ! Em nghe nói mũi không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ đơn thuần, quyết định vẻ đẹp, xấu của khuôn mặt, hình dáng mũi còn được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai, vận mệnh của mỗi con người. Vậy, thực tế thì sửa mũi có thay đổi tướng số không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em?

(Nhật Cường - Q.6)

sửa mũi có thay đổi tướng số không

Chào bạn Nhật Cường! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với vấn đề mà bạn quan tâm thì MEDIKA xin chia sẻ như sau:

Theo Kinh dịch và thuyết Nhân tướng học, tướng mũi ảnh hưởng đến đường công danh, quyết định sự nghiệp, kết nối mối lương duyên, thể hiện khí chất, bộc lộ  tính tình và đưa tài đón lộc.

Thông thường, cấu trúc mũi được chia làm 3 phần. Mỗi phần là một tấm gương phản chiếu “một khúc” của cuộc đời:

  • Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn (gốc mũi nằm giữa hai mắt), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàngcủa trí óc và tinh thần.
  • Khu vực chuẩn đầu: biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển cuả tiền tài và danh vọng.
  • Khu vực phụ trợ: tức là hai cánh mũi (Giản Đài và Đình Uý) thể hiện khí chất, bộc lộ tính tình và rước tài đón lộc.

Tham khảo Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả: https://nangmuislinedep.com.vn/tu-van-nang-mui/giai-phap-chinh-sua-mui-lech-mui-veo-hieu-qua/

sửa mũi có thay đổi tướng số không

Thực chất, một chiếc mũi đẹp và một chiếc mũi tốt là hoàn toàn khác nhau. Mũi đẹp nhưng chưa chắc đã tốt và ngược lại mũi tốt chưa hẳn đã đẹp.

Ví dụ đơn giản:
Có những người, mũi nhìn vào thấy đứng riêng lẻ trên gương mặt (mũi quá cao trên mặt, không tỉ lệ với cằm, xương trán và gò má hai bên). Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mũi này đẹp nhưng về nhân tướng học thì đây là dáng mũi không tốt dễ cô độc, lẻ loi.

Ngược lại, một số quý ông sở hữu một chiếc mũi “quý tướng” với chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với cánh mũi hai bên,… rõ ràng dáng mũi này không hề đẹp về thẩm mỹ nhưng đây được nhận định là chiếc mũi tốt và người sở hữu dáng mũi này cực kì giàu có, thành công và dễ dàng nổi tiếng.

Đọc tiếp bài viết: MEDIKA có phải là địa chỉ sửa mũi đẹp đáng tin cậy?

sửa mũi có thay đổi tướng số không

Như vậy, nếu chỉ sửa mũi để sở hữu một chiếc mũi tốt thôi thì chắc chắn chưa đủ và một cánh mũi đẹp thôi thì cũng sẽ chưa tốt. Nhưng có một thực tế đáng buồn không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo đẹp về thẩm mỹ và tốt cả về nhân tướng học. Theo cấu trúc cơ địa, đặc điểm ngoại hình, có đến hơn 50% nam giới Châu Á nói chung, cánh mày râu Việt nói riêng đều có chiếc mũi tẹt, cánh mũi to dầy, sơn căn thấp khiến khuôn mặt thiếu cân xứng không những không đạt tiêu chí thẩm mỹ và còn không tốt về nhân sinh, nhân tướng.

Sửa mũi có thay đổi tướng số không?
Thực ra, nhân tướng học là một phạm trù mang tính duy tâm, chủ quan, chúng ta không thể chứng minh tính xác thực 100% nhưng chắc chắn một điều với một chiếc mũi xấu, nhiều khiếm khuyết các quý ông sẽ mất hẳn đi sự tự tin, trở nên e ngại, rụt rè, không dám thể hiện mình trong công việc, trong mối quan hệ xã hội và cả trong tình yêu đôi lứa,… để rồi tự đánh mất đi những cơ hội tốt đẹp.

Tìm hiểu thêm: Sửa lại mũi đã nâng với sụn DIKA cho mũi đẹp như ý

Vậy, lời khuyên dành cho phái mạnh:
Dù xét tiêu chí thẩm mỹ hay đánh giá ở góc độ nhân tường học thì mũi cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Do đó, nếu không may mắn sở hữu những chiếc mũi hoàn hảo đúng tiêu chuẩn thì chúng ta hãy đừng ngần ngại nhờ đến các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu hiện đại, an toàn để sửa mũi, đổi vận. Một chiếc mũi đẹp như ý chắc chắn sẽ giúp chúng ta thay đổi diện mạo để tự tin hơn trong cuộc sống, để vươn đến một tương lai tốt đẹp, một sự nghiệp đỉnh cao, một gia đình hạnh phúc.