sửa mũi lệch
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa lại mũi cấu trúc L line do nghiêng lệch vẹo

Mũi sau khi nâng bị nghiêng, lệch, vẹo do tai nạn, do chất lượng dịch vụ thẩm mỹ kém, hay bất cứ nguyên nhân nào khác đều có thể được chỉnh sửa lại một cách hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn nếu chúng ta nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật sửa mũi lệch. Vậy phương pháp sửa lại mũi cấu trúc L line do nghiêng lệch vẹo là như thế nào?

Nguyên nhân gây tình trạng mũi lệch
Có rất nhiều lý do để khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như: để loại bỏ phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cao sóng mũi, đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi,.. để từ đó giúp khuôn mặt trông đẹp hơn, hài hòa và cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, do vận động mạnh, ít chịu kiêng khem và  không thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ nên thành ra sau khi nâng mũi có rất đông khách hàng gặp phải tình trạng mũi bị nghiêng, lệch, vẹo không đạt hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nếu gặp phải trường hợp đó, thì đâu là giải pháp có thể khắc phục hậu quả tốt nhất?

Mũi lệch, vẹo gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng sức khỏe
Mũi lệch, vẹo gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng sức khỏe

Sửa lại mũi cấu trúc L line do nghiêng lệch vẹo tại bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA
Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành: Một ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch, nghiêng, vẹo thường có quy trình gần như tương đồng với quy trình nâng cao sống mũi trước đó. Bác sỹ thăm hỏi và xem xét tình trạng chung của khách hàng.

Sau khi xác định được nguyên nhân gây lệch, vẹo sóng mũi thì các bác sĩ sẽ tiến hành sửa lại mũi theo yêu cầu. Đầu tiên khách hàng sẽ được gây mê sau đó thực hiện rút sóng mũi nhân tạo cũ ra. Sau khi rửa sạch khoang chứa sóng, cắt bỏ chân trụ, điều chỉnh lại hình dạng sóng mũi (nếu cần) hoặc thay bằng sóng mũi mới, bác sỹ sẽ tiến hành xử lý vô trùng sóng mũi, và đặt sóng trở lại vào khoang cũ.

Đọc tiếp bài viết: Những ca sĩ từng sửa mũi nâng mũi

sửa mũi lệch
Mũi đẹp đúng chuẩn sau sửa lệch

Hiện nay, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, kỹ thuật sửa mũi lệch được các bác sĩ thực hiện cho tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Sửa mũi lệch tại Bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA

  • Khắc phục tận gốc tình trạng mũi lệch nặng nhẹ khác nhau.
  • Dáng mũi đẹp hoàn hảo theo chuẩn thẩm mỹ hiện đại.
  • Kết quả được bảo hành lâu dài.
  • Không đau, không đỏ rát, không biến chứng, không để lại sẹo.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Vật liệu sụn sử dụng hàng nhập khẩu cao cấp.
  • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ y bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề.

Tham khảo: Sửa lại mũi đã nâng bằng sụn DIKA cho mũi đẹp như ý

Sửa lại mũi cấu trúc L line do nghiêng lệch vẹo - nangmuislinedep.com.vn
Mũi đẹp đúng chuẩn sau sửa lệch

Tuy nhiên, lưu ý khách hàng: Để đảm bảo tốt nhất kết quả phẫu thuật thì khuyên dành cho bạn là hãy đến trực tiếp mỹ viện chúng tôi để các bác sỹ giàu kinh nghiệm có thể xem xét kỹ hơn tình trạng  mũi để từ đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất và tối ưu nhất dành riêng cho bạn.

Mọi thắc mắc, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tường tận và nhận được sự tư vấn miễn phí.

MEDIKA bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao uy tín nơi mang đến cho khách hàng vẻ  đẹp hoản hảo trên cả sự mong đợi. phẫu thuật sửa mũi tại MEDIKA mọi biến chứng mũi lệch, vẹo do phẫu thuật hỏng trước đó không còn là điều đáng sợ.