So sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

So sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line

Dáng mũi S line là một dáng mũi được nghiên cứu dựa trên nét đẹp của phái đẹp Á đông, chính vì thế hầu hết các chị em đều có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Thế nên các chuyên gia cũng cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi S line nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ so sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line.

 

VÌ SAO NÂNG MŨI S LINE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Những phương pháp nâng mũi S line được cho ra đời nhằm có thể khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Với một dáng mũi có độ cao thanh tú, thu hút ánh nhìn của người đối diện và tôn lên nét đẹp của phái đẹp Á đông. Ngay từ khi mới ra mắt, những giải pháp nâng mũi S line luôn nhận được sự quan tâm của các chị em.

Hiện nay những phương pháp nâng mũi S line được nhiều chị em lựa chọn thực hiện đó chính là nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi 3D S line. Mỗi kĩ thuật này sẽ có những hiệu quả khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên với các chị em chưa có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thì sẽ khó có thể phân biệt được.

 

So sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line từ Nangmuislinedep.com.vn

 

SO SÁNH GIỮA CÁC KĨ THUẬT NÂNG MŨI S LINE

Nâng mũi 3D S line là một kĩ thuật nâng mũi mới được ra đời trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại nhận dược nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các bác sĩ đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng, đồng thời sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này có thể giúp kéo dài đầu mũi của bạn, mang đến một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn mọi góc nhìn cũng như hoàn cảnh khác nhau.

Tuy nhiên có một điều các chị em cần quan tâm khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) này đó chính là giải pháp làm đẹp này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế đối tượng phù hợp để thực hiện giải pháp làm đẹp này là những khách gặp phải nhược điểm ở sóng mũi, phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Ngược lại nâng mũi cấu trúc S line lại có một kĩ thuật hiện đại hơn, cho phép các bác sĩ có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng một cách dễ dàng. Với việc kết hợp giữa hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.

 

So sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line bởi Nangmuislinedep.com.vn
So sánh giữa các kĩ thuật nâng mũi S line

 

Ngoài ra giải pháp nâng mũi S line này còn có một ưu điểm mà không hẳn bất kì kĩ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được đó chính là tái cấu trúc lại dáng mũi của khách hàng. Với việc sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi mới với cấu trúc chắc chắn và ổn định hơn. Thế nên có thể thấy được rằng hầu hết các khách hàng đều có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này, chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ đã tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

 

Các phương pháp nâng mũi S line đang được ưa chuộng

 

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang cung cấp các dịch vụ nâng mũi S line với công nghệ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài. Cùng với đó là sự chịu trách nhiệm của các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây mà không cần lo lắng về những biến chứng hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đặc biệt để tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, MEDIKA đang có những chương trình ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA để tham gia sự kiện tuyệt vời này nhé. Tự tin sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về giá cả, tất cả chỉ có tại MEDIKA.