Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hiện là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Giải pháp thẩm mỹ này giúp chị em sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc cao tây, thanh thoát và đẹp mọi góc nhìn.

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được đông đảo khách hàng tin chọn, nâng mũi cấu trúc tại Medika được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, hạn chế xâm lấn và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại này nhé!

Bạn hiểu gì về nâng mũi cấu trúc?
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, có sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân. Vì vậy, giải pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc - Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn tự nhiên. Không những vậy, giải pháp thẩm mỹ này còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra và duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc - Tại nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện với quy trình khoa học trong thời gian 60 phút. Chỉ với 7 ngày hồi phục và 14 ngày vào form tự nhiên, nâng mũi cấu trúc giúp chị em sở hữu được dáng mũi đẹp hoàn hảo, không hề để lại sẹo và không để lộ dấu vết sau phẫu thuật, khắc phục được các khuyết điểm về dáng mũi to, mùi bè, mũi tẹt…

Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc là sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ. So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc duy trì hiệu quả bền lâu, hạn chế biến chứng, không để lộ sóng mũi và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện với quy trình khoa học gồm các bước cơ bản sau: Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám thực trạng của mũi để tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp. Tiếp đó là kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng được các điều kiện tham gia phẫu thuật. Bước kế tiếp là gây tê vùng mũi và tiến hành nâng mũi cấu trúc. Bước cuối cùng trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Đọc tiếp bài viết: Tạm biệt chiếc mũi nhiều khuyết điểm nhờ giải pháp nâng mũi cấu trúc

Sở hữu dáng mũi S-line sau nâng mũi cấu trúc - Ở nangmuislinedep.com.vn

Đi tìm địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín
Nắm bắt được nhu cầu muốn thẩm mỹ, tân trang lại nhan sắc của chị em mà hiện nay có rất nhiều các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi mọc tràn lan, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Với một số địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe rất cao, thậm chí là để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả tối ưu, bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc uy tín, có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến…

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Medika trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn. Hiện tại, Medika đang ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại giúp chị em sở hữu dáng mũi cao tây, thanh thoát tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Một số lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc
Sau khi nâng mũi cấu trúc, để vết thương mau hồi phục cũng như dáng mũi mau vào form đẹp thì lời khuyên của các bác sĩ Medika như sau: Cần hạn chế để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước, không tác động mạnh vào vùng mũi sau phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần tuyệt đối không sử dụng các loại đồ uống có chứa chất kích thích, thức ăn như trứng, đồ nếp, thịt bò, rau muống, thịt gà… Ngược lại, hãy ăn thêm nhiều rau quả tươi mát, chứa nhiều vitamin.