Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao ở Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao?

Silicon nâng mũi bị dịch chuyển, lung lay là một biến chứng phổ biến trong nâng mũi. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng MEDIKA tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi sụn Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao nhé!

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN SILICON BỊ LUNG LAY

 

Một sự cố rất nhiều người gặp phải khi nâng mũi L Linehttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) là sau một thời gian, sụn nâng mũi silicon bị dịch chuyển. Điều này khiến mũi bị biến dạng, lệch sống. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Do mũi chịu tác động từ ngoại lực hoặc do bác sĩ ngay từ đầu đã không đặt cố định sụn đúng vị trí. Một điều vô cùng cần thiết để giúp dáng mũi ổn định lâu dài chính là vật liệu độn phải được đặt một cách vừa vặn, chính xác trong khoang chứa ở màng xương sống mũi. Trong quá trình phẫu thuật nếu bác sĩ bóc tách ở ngay dưới da thì sụn nâng mũi khi đặt vào sẽ có nguy cao bị dịch chuyển.

Bên cạnh đó nếu sụn silicon được đặt ở tại khoang chứa dưới màng xương nhưng khu vực này lại không được bóc tách chính xác, bóc tách lên hoặc xuống dưới nhiều quá thì cũng là nguyên nhân có thể khiến sụn mũi sau nâng bị dịch chuyển.

 

Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao ở Nangmuislinedep.com.vn?
Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao?

 

Trong thực tế, nếu phần sụn này chỉ bị dịch chuyển nhẹ thì không gây ra chút nguy hiểm nào nhưng nó lại gây phiền phức và ảnh hưởng đến thẩm mỹ dáng mũi. Tuy nhiên sụn silicon nếu lệch khỏi vị trí nhiều thì theo thời gian nó có thể làm bào mòn mô da mũi, gây bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Tuy nhiên nếu quan sát thấy sụn nâng mũi có biểu hiện lệch thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến bác sĩ để thăm khám bởi rất dễ nhầm lẫn giữa việc sụn nâng mũi di chuyển và lệch. Bởi hai điều này đôi khi sẽ có liên quan đến nhau. Nguyên nhân khiến sụn nâng mũi L Line bị lệch cũng có thể do khoang chứa. Nếu bác sĩ bóc tách khoang chứa rộng hơn so với kích cỡ sụn độn thì có thể khiến sụn mũi có xu hướng lệch sang bên thành mũi. Nếu sụn mũi dài hơn khoang chứa được bóc tách thì nó sẽ bị biến dạng, lệch vẹo khi có áp lực tạo nên.

 

Địa chỉ thực hiện nâng mũi L line an toàn tại Sài Gòn

 

Một nguyên nhân nữa khiến sau nâng mũi bị lệch sụn silicon là do cấu trúc xương, sụn cánh mũi hoặc vách ngăn dưới của bạn bị lệch. Tình trạng này nếu không được phát hiện trước để chỉnh hình thì khi đặt sụn độn vào sẽ khiến mũi lệch vẹo.

 

Silicon nâng mũi L line bị dịch chuyển phải làm sao tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SỤN NÂNG MŨI BỊ LUNG LAY, DỊCH CHUYỂN

 

Tình trạng sụn Silicon bị lệch sau nâng mũi L Line hoàn toàn có thể khắc phục được. Nhưng bạn cũng cần xác định vì đây là lần chỉnh sửa tiếp theo nên sẽ có mức độ phức tạp nhiều hơn và thời gian hồi phục cũng lâu hơn.

Lúc này nếu muốn chỉnh sửa tốt hơn hết hãy tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi thật uy tín với công nghệ và bác sĩ tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh của khách hàng trước và sau phẫu thuật mà bác sĩ cung cấp để biết được tay nghề bác sĩ.

Trong trường hợp sụn nâng mũi bị lung lay: Sau nâng mũi một vài ngày lúc này phần bao xơ vẫn chưa bao quanh miếng độn bạn nên đến cơ sở y tế để được nắn chỉnh lại. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuy nhiên việc này cần hết sức cẩn thận bởi sau vài ngày mũi vẫn đang trong giai đoạn lành thương, cần bác sĩ có chuyên môn cao để xác định đúng vấn đề. Nếu nắn chỉnh lại bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên môn bởi nếu thao tác không tốt miếng sụn sẽ cứa làm ảnh hưởng đến niêm mạc mũi, gây xước và tổn thương da phần sống mũi.

Trường hợp nếu miếng silicon đã dịch chuyển trong thời gian dài thì bắt buộc bạn phải thực hiện cuộc phẫu thuật tiếp theo để chỉnh sửa. Bác sĩ sẽ bóc tách, giải phóng miếng độn cũ và các bao xơ xung quanh. Nếu không bị viêm nhiễm và có đủ da thì sẽ nâng mũi lại. Trường hợp viêm nhiễm xảy ra hoặc thiếu mô da thì có thể bạn sẽ cần điều trị viêm và thực hiện các biện pháp giảm thiểu tổn thương phần mô mềm trước khi nâng mũi L Line.