thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Quy trình nâng mũi S line mà bạn cần biết

Nâng mũi S line giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp toàn diện, khắc phục tất cả những nhược điểm của vùng mũi. Vậy quy trình nâng mũi S line mà bạn cần biết được thực hiện như thế nào thì hãy xem qua nội dung bài viết sau đây?

Nâng mũi S Line là gì?
Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi dùng chủ yếu là sụn tự thân được tách từ cơ thể khách hàng kết hợp với phần sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ gọt xương mũi thon gọn, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S, trục mũi thanh mảnh, hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi S line hoàn toàn an toàn và cho kết quả tự nhiên, ổn định nhờ vào phần sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai, sụn sườn…

Quy trình nâng mũi S line mà bạn cần biết - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi S line phù hợp cho những người:

  • Có mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi hếch, khoằm.
  • Bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo,  không đảm bảo.
  • Có da đầu mũi mỏng, đầu mũi đỏ, lộ sống mũi.

Quy trình nâng mũi S line mà bạn cần biết
Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra và tư vấn về dáng mũi, vị trí lấy sụn tự thân phù hợp cho kết quả hoàn hảo nhất.

Đo vẽ và xác định: Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi vá xác định lượng sụn và vị trí lấy sụn phù hợp.

Lấy sụn tự thân: Sau khi đã xác định được vị trí và lượng sụn, bác sỹ tiến hành lấy sụn tự thân, quy trình này được thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn.

sửa mũi đẹp

Gây tê: Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn, bác sỹ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Tiến hành nâng mũi: Bác sỹ sẽ thực hiện nâng mũi theo kết quả đã đo vẽ, xác định trước đó.

Kết thúc: Bác sỹ khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được dặn dò và hướng dẫn để tự chăm sóc ở nhà và có thể về nhà nghỉ ngơi ngay.

Sau khi nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) khách hàng cần chú ý những điểm sau để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ:

  • Sau khi nâng mũi, trong vài ngày đầu, khách hàng có thể cảm thấy hơi đau nhức, vùng mũi vừa nâng hơi sưng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, đây chỉ là dấu hiệu bình thường, sẽ biến mất trong vài ngày sau đó. Để giảm sưng tấy, khách hàng có thể chườm đá 3 - 5 lần mỗi ngày lên vùng da xung quanh mũi.
  • Không đụng chạm mạnh vào vùng mũi, không để vết mổ tiếp xúc với nước sau khi thực hiện; không tự lái xe; bảo vệ vùng mũi khi ra ngoài bằng khẩu trang, vải mềm không có gọng sắt; không để bụi bẩn bay vào mũi vì sẽ gây nhiễm khuẩn.
  • Không ăn các thực phẩm như: hải sản, trứng, đồ nếp, rau muống…trong khoảng thời gian đầu vì chúng có thể gây nên hiện tượng sưng mủ và để lại sẹo lồi.

Vì khắc phục được nhiều nhược điểm ở mũi nên nâng mũi S line có chi phí khá cao, mức giá nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dao động từ 24,000,000 - 30,000,000 đồng.

Đọc tiếp bài viết: Tư vấn nâng mũi S line có an toàn không?

khách hàng nâng mũi s line
Sở hữu mũi Sline sau khi nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trên đây là thông tin về chủ đề: Quy trình thực hiện nâng mũi S line. Những thông tin này được Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam cung cấp nên quý khách hàng có thể đảm bảo về độ tin cậy. Để sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý với phương pháp nâng mũi S line hay muốn được tư vấn về các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay.