nâng mũi có cần gây mê không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi có cần gây mê không?

Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp tiên tiến đang rất được yêu thích trong xã hội hiện đại… Lý do là bởi phương pháp này khá đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Phẫu thuật nâng mũi giải pháp làm đẹp đơn giản nhưng hiệu quả có khả năng giúp khách hàng loại bỏ đi tát cả những khiếm khuyết mũi xấu: Mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi thô, đầu mũi to, sóng mũi lệch vẹo, và thay thế vào đó là dáng mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối hài hòa, từ đó giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút, nổi bật. Tuy nhiên, là một phương pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo nên có rất đông khách hàng tò mò muốn tìm hiểu xem liệu phẫu thuật nâng mũi có cần gây mê không?

nâng mũi có cần gây mê không
Mũi đẹp thanh tú nhờ phẫu thuật chỉnh sửa

Phẫu thuật nâng mũi - Ca tiểu phẫu đơn giản
So với các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu khác thì phẫu thuật nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) được đánh giá là ca tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn sâu, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Về cơ bản nâng mũi chỉ can thiệp chỉnh sửa bên ngoài như: nâng cao sóng mũi, thu hẹp cánh mũi, dựng trụ mũi và làm thon gọn đầu mũi. Kỹ thuật làm đẹp này không can thiệp sau vào xương bên trong, không mổ xẻ nhiều nên không làm hỏng cấu trúc mũi. Sau khi hoàn thành các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại bất cứ di chứng gì.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú như sao Hàn

nâng mũi có cần gây mê không
Nâng mũi không cần gây mê

Vậy phẫu thuật nâng mũi có cần gây mê không?
Như đã nói trên, do phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi bác sĩ tiến hành lấy sụn cũng như nâng, sửa mũi các bác sĩ chỉ cần  gây tê hoặc tiền mê (gây mê nhẹ) mà hoàn toàn không cần gây mê. Trong quá trình phẫu thuật khách hàng vẫn có thể trò chuyện được với bác sĩ, biết bác sĩ đang làm gì và  không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Ưu điểm nổi bật phương pháp gây tê (tiền gây mê)

Thoải mái, không đau đớn: Gây tiền mê cũng là một dạng giúp bệnh nhân giảm đau tốt hơn rất nhiều so với gây tê nhưng vẫn không mất đi ý thức. Tức là trong suốt quá trình tiền gây mê để tiến hành phẫu thuật khách hàng vẫn nhận biết được rõ ràng ai phẫu thuật cho mình, bác sĩ đang làm gì, lắng nghe và trò chuyện được cùng bác sĩ.

Nhận thức rõ ràng: Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp tiền gây mê. Việc nhận thức được rõ ràng các bác sĩ đang làm gì và thực hiện những gì với mình là điều rất cần thiết để đảm bảo việc nâng mũi đang được thực hiện đúng theo mong muốn của mình. Đồng thời việc trò chuyện được với bác sĩ sẽ giúp khách hàng được trấn an tinh thần và cảm thấy an tâm hơn.

Tham khảo bài viết: Mũi cao có di truyền không?

nâng mũi có cần gây mê không
Xuất viện ngay sau khi nâng mũi

Không cảm giác mệt mỏi khó chịu và sau phẫu thuật có thể xuất viện ngay: Không giống với việc gây mê phương pháp tiền mê, khách hàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc. Đặc biệt, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê và sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng có thể xuất viện ngay mà không cần nghỉ dưỡng.