nâng mũi cấu trúc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line có đau không?

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng thanh tú thay vì một chiếc mũi thấp tẹt với cánh mũi thô to … Đó là lí do vì sao, hiện nay nhiều người tìm đến kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo. Vậy khi tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line có đau không?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line giải pháp đơn giản cho mũi đẹp hoàn hảo
Theo các bác sỹ thẩm mỹ, một chiếc mũi tốt không chỉ đáp ứng được về nhu cầu thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng về mặt sinh học. Tức là mũi sau khi nâng không chỉ đảm bảo đẹp tự nhiên, hài hòa vơi tổng thể khuôn mặt mà còn phải mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp cấu trúc mũi không bị lệch… Và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) đã làm được điều đó!

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line có đau không? - nangmuislinedep.com.vn

Sự khác biệt của công nghệ nâng mũi mới
Chúng ta thường biết đến phương pháp nâng mũi cũ chỉ có tác dụng nâng cao sóng mũi chứ không có khả năng chỉnh sửa tất cả những khiếm khuyết mũi xấu. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, công nghệ nâng mũi mới đã đạt đến độ hoàn hảo, vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên về thẩm mỹ, vừa có tính tương hợp cao trong sinh học cho khách hàng.

Nếu nâng mũi bằng công nghệ cũ thì rất có thể dễ dàng bị phát hiện mũi nhân tạo khi nhìn trực diện vì nó trông rất không tự nhiên. Nhưng công nghệ nâng mũi mới thì lại hoàn toàn khác. kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line là kỹ thuật đặc biệt không chỉ có khả năng tái cáu trúc lại toàn bộ dáng mũi mà nó còn tạo ra sự tương đồng lớn nhất và độ bền bỉ không kém gì mũi thật.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc khoảng bao nhiêu tiền?

nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line có đau không?
Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp nên tạo ra được sự tương đồng về mặt sinh học cao hơn các kỹ thuật nâng mũi khác. Và đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho mô quanh mũi không bị viêm, không gây phản ứng đào thải, không gây biến chứng,…giúp quá trình phục hòi được diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa được sự tổn thương, đau đớn.

Tuy nhiên, để áp dụng thành công những thành tựu mà kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S mang lại thì  phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của bác sỹ thẩm mỹ. Chỉ cần làm sai một bước nhỏ trong quá trình nâng mũi có thể gây ra những hậu quả như: Mũi lệch, lộ sóng, đỏ đầu mũi, viêm, sưng, lâu lành, dáng mũi thô, to, không cân đối với khuôn mặt… Vậy nên, để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà lại an toàn sau nâng, khách hàng nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

nâng mũi cấu trúc

Với phương châm "Dịch vụ, uy tín, chất lượng hàng đầu” cùng với đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, công tác vô trùng luôn đảm bảo và việc vô trùng dụng cụ luôn tuân theo đúng quy trình… chắc chắn Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho bạn  sự an toàn tuyệt đối và chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nếu bạn chưa tự tin với chiếc mũi của mình, hãy đến với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line tại MEDIKA để tìm lại vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ.